Hướng dẫn chơi liên quân trên pc – laptop không bị lag, lỗi 2018

1
1419

Chào tất cả các game thủ Việt Nam, hiện nay top những game chơi nhiều nhất trên pc nhiều nhất được game thủ cài đặt nhiều nhất hiện nay. Đây là một game online mobile nhưng lại rất nhiều muốn giả lập chơi liên quân trên pc miễn phí, nhưng vấn đề hiện nay làm sao để cài đặt chơi liên quân trên pc từ A-Z miễn phí không dính phải lỗi hoặc lag bị out…360huongdan.com sẽ tổng hợp hướng dẫn khắc phục cài đặt theo các bước sau.

Cách chơi liên quân trên pc mới nhất và tốt nhất

Để có thể chơi liên quân trên pc một cách mượt mà như những game online khác, bắt đầu mình sẽ hướng dẫn cách làm nào để chơi game 5vs5 này nhé! Đầu tiên hãy truy cập phần mềm giả lập android trên máy tính!
Hãy truy cập trang chủ https://vn.bignox.com để cài đặt tại trang chủ màn hình bạn chỉ cần bấm vào chỗ mũi tên chỉ xuốn dưới “Tải Ngay” hoặc nhìn xuống dưới có 3 đường link download “Bản cho Mac”, “LS Phiên Bản”, “Google Drive” cũng được.
chơi liên quân trên pc

Tại sao các bạn lên cài phần mềm giả lập android NOX thích hợp chơi liên quân trên pc?
– Phần mềm nhẹ hơn tất cả các phần mềm giả lập android khác…
– Tính năng tự động fix lag, không bị lỗi game liên quân…
– NOX đã Update phiên bản mới nhất 6.0 nhiều tính năng hơn, cài thiện người dùng chơi giả lập tất cả các game…
– Nox tự động đổi màn hình của các game bằng 1 click chuột
– Thay đổi nền giao diện của các app và tự động bạn có thể cài đặt điều khiển bàn phím…v..v. Nhìn nhận đánh giá 9/10 phần mềm NOX
Sau khi đã tải song xuất hiện màn hình chính của phần mềm giả lập chơi liên quân trên pc.
chơi liên quân trên pc

Tiếp tục ở màn hình chính sẽ xuất hiện Play Store ở góc phải, hoặc nhấn vòa Google -> Play Store tại màn hình chính tìm game như cài game liên quân trên điện thoại ấy.
chơi liên quân trên pc

Bạn hãy kích chuột vào Game Liên Quân Mobile để tiến hành download và cài đặt. Sau khi cài song hãy thiết lập chơi liên quân trên pc như sau:

Cách cài đặt chơi liên quân trên pc qua phần mềm NOXPlayer

chơi liên quân trên pc
Bạn dùng dùng bàn phím nhấp Ctrl+1 hoặc nhấn biểu tượng bàn phím (hình thứ 2 tại cột dọc). Tại đây xuất hiện những cài đặt bàn phím máy tính trên pc phù hợp tính năng cài đặt như chơi Liên Minh Huyền Thoại đó.
chơi liên quân trên pc
Vậy là song cách hướng dẫn chơi liên quân trên pc mới nhất đảm bảo không lag và bị uot ra ngoài, còn các game thủ nào không biết cài đặt để lại email hoặc sdt để được nhân viên tư vấn hỗ trợ các bạn kịp thời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Chú ý chơi liên quân trên pc: các máy tính win 7 trở lên có thể cài đặt được nhé!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.