2 hướng dẫn cập nhật iOs 11 cho iphone 8 – 7 – 6 – 5 Beta Update ios 11

0
423

Tiếp nối dòng điện thoại sang chảnh, một thế giới iphone tiếp tục beta phiên bản ios khác nhau. Tại sao hãng app làm điều đó mà không hỏi ý kiến đánh giá của người dùng, nhưng ông chủ app liên tục thay đổi phiên bản ios để thay đổi HDH android mà iphone cạnh tranh, chính vì vậy người dùng luôn được dùng phiên bản ios 11 mới nhất để trải nghiệm hàng loạt tính năng mới

Hình ảnh sau khi cập nhật ios 11 cho iphone

hướng dẫn cập nhật ios 11
Ngay sau khi được công bố phiên bản Public Beta ios mới nhất năm nay, để ít người dùng có thể trải nghiệm các tính năng hiện đại đảng cấp xứng tầm iphone. Với số lượng chúng tôi có 2 cách hướng dẫn cập nhật ios 11 cho iphone  cho người dùng chơi cài đặt thành công ios 11.
Cách 1: ADM sẽ vào bên trong iphone 8 có màn hình trang chủ iphone sau đó bấm cài đặt (Setting) > chung (General) > cập nhật hệ thống (System update). Sau đó chọn vào đường link và tải về, phiên bản tự động beta update ios 11 new.
hướng dẫn cập nhật ios 11 free

Cách 2: hướng dẫn cập nhật ios 11 ngoài điện thoại iphone khá phức tạp hơn

– Người dùng vào link trang chủ: beta.apple.com
– Tiếp tục chọn Sign In > Đăng nhập tài khoản Apple ID của bạn
– Bấm chọn Đồng Ý
– Chuyển sang tab iOS, chọn “Enroll your iOS device
– Backup iPhone, iPad của bạn vào iTunes. Nhớ là phải Archive bản backup này để khi lên iOS 11 thì bản backup mới không đè lên bản backup của iOS 10 và chặng đường quay lại của bạn (vào Preferences của iTunes > Device > chuột phải lên máy của bạn > Archive)
– Dùng iPhone, iPad truy cập vào link beta.apple.com/profile, tải profile về, chọn chấp nhận là ok rồi.

Đây là phiên bản đã cập nhật hoàn chỉnh đối với các đối tượng về cập nhật ios 11 cho iphone 8 hoàn chỉnh nhất, người chơi mất khoảng 30p cập nhật ios 11. Phiên bản giúp người chơi này càng thích thú hướng dẫn cập nhật ios 11 ngày càng hiện đại ngoài ra có thể nghi nghờ của 360huongdan.com sẽ update ios 12 trong thời gian sắp tới đó anh em.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.