Hướng dẫn cài đặt bảo mật facebook 2019 cá nhân mới nhất

1
1174

Chào tất cả mọi người, hiện nay có rất nhiều tài khoản facebook đang bị mất hoặc rip nick facebook một trong tài khoản Việt Nam và nước ngoài đều bị mất một cách vô lý. Đó là những tài khoản đang gặp khó khăn, do facebook là mã nguồn mở lên cách bảo mật facebook thực sự chưa an toàn với người dùng facebook. Để có thể nâng cấp bảo mật facebook cá nhân của bạn thoát khỏi các hacker nhìn thấy nick bạn cũng phải ngán ngẩm.

Tổng hợp các bước bảo mật facebook an toàn nhất

bảo mật facebook
Hiện để bảo mật tài khoản facebook chống kẻ gian hack nick facebook ? nguyên nhân do các bạn hay vào trang web đen trên 18+ tại đó các visrus rất nhiều hoặc click trang facebook giả mạo một khi bạn đã điền tài khoản và pass có thể mất luôn. Sau đây là những cách bảo mật facebook cá nhân cũng như doanh nghiệp tốt nhất.

Cách 1: Bảo mật facebook bằng cách cảnh báo đăng nhập
Với cách này người dùng có thể tự mình kiểm soát tài khoản của mình một cách rễ ràng, bất cứ ai hoặc bạn bè đăng nhập tài khoản của bạn tự động sms hoặc gmail của bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo có ai đang vào facebook của bạn. Nập tức triển khai kiểm xoát facebook đổi mật khẩu.
bảo mật facebook
Cách 2: Bảo mật facebook đăng nhập facebook và thoát từ xa
Vào địa chỉ này để cài đặt thoát facebook từ xa: https://www.facebook.com/settings?tab=security&section=sessions&view
cài đặt bảo mật facebook 2018
Sau khi bạn vô tình mượn điện thoại của ai đó mà quên không đăng xuất mà vẫn còn lưu trên điện thỏa của ai khác, bạn có thể tự mình thoát tài khoản facebook từ xa ngồi nhà có thể kiểm xoát như hình trên.

Cách 3: Cài đặt mật khẩu facebook độ mạnh nhất
Nhiều bạn rất vô tư để pass facebook đơn giản 123467890, hoặc số điện thoại, ngày tháng năm sinh…v..v. Các bạn tránh để mật khẩu như vậy nhé, một tháng đổi mật khẩu 1 lần. Nếu để lâu sẽ bị check pass facebook cho mà coi. Nên đổi mật khẩu facebook ký tự như này nè [!@#@!#@$#%#^%&*()^%$#@!#^&*(]

Cách 4: Bảo mật facebook liên lạc tin cậy.
Với tính năng bảo mật facebook khá là được nhiều người áp dụng. Bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè thân nhất để có thể khôi phục tài khoản facebook. Thêm những người bạn thân nhất nhé!
Đầu tiên vào cài đặt trên pc hoặc mobile đều được
bảo mật facebook
Tiếp tục chọn (liên hệ tin cậy)
bảo mật facebook
Sau đó chọn tiếp chọn số liên lạc tin cậy
bảo mật facebook
Và bây giờ bạn chọn 3 người thân nhất, hoặc gia đình của bạn cũng được nhưng tuyệt đối phải là cực thân nhé và nick phải sử dụng. Chứ mai mốt bị hacker chiếm nick quay lại nhờ bạn bè xác nhận thì không có ai xác nhận cho, xác định mất nick luôn nhé ngồi đó mà khóc luôn.
bảo mật facebook
Sau khi thực hiện bước này và bạn đóng lại, vậy thành công cách bảo mật facebook mới nhất này. Yên tâm sử dụng facebook vô tư không bao giờ mất nick được

Kết luận bảo mật facebook tốt nhất

Trên đây là những bước giúp tài khoản của bạn trong quá trình chống hacker facebook xâm nhập facebook 4 cách an toàn nhất, nếu bạn thấy cách nào rễ thì làm. Nhưng bước khó thì hơi rắc rối nhưng đem lại an toàn bảo mật facebook càng cao. Người dùng làm hết 4 bước trên thì tăng cài đặt bảo mật facebook cao hơn. Như vậy chúc bạn thành công! Bạn có gì khó khăn trong quá trình cài đặt hãy nhận xét dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất thân.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.