Hướng dẫn cách xem pass wifi win 10 mới nhất

0
1731

Với sự vượt bậc công nghệ giúp bạn ngày càng thông minh với những thủ thuật không tưởng pass khó cỡ nào cũng có thể lấy được. Vời bài viết mẹo hay này khi bạn xin một ai đó mật khẩu wifi vào máy tính của bạn, người đó không tiết lộ mật khẩu cho bạn làm thế nào mà hiển thị cách xem pass wifi win 10 sau khi bạn đã kết nối? chỉ với bước 360huongdan.com giúp bạn tìm pass wifi hiển thị và chia sẻ bạn bè của mình :).

Thực hiện cách xem pass wifi win 10 diễn ra như sau

cách xem pass wifi win 10
Bước 1: Đầu tiên bạn nhìn vào biểu tượng có wifi di chuyên chuột suống biểu tượng đó, sau đó bấm chột bên trái sẽ hiện chữ phiên bản win 10 chọn “Open Network and Sharing Center“.
cách xem pass wifi win 10
Bước 2: Bạn hãy nhấp chuột vào chỗ vùng khoanh đỏ. Lưu ý hiển thị cột sóng trên win 7/8 hãy vào Control Panel -> View your active networks -> Connections ra ngay như hình trên.
cách xem pass wifi win 10
Bước 3: Sau khi thực hiện bước 2 sẽ hiện như hình phía trên. Chọn chữ đã khoanh đỏ “Wireless Properties” phần ô tiêu đề “Wi-Fi Status” chọn tiếp “Security” đánh vào ô có chữ “Show characters” là song mật khẩu wifi sẽ hiện ra luôn.

Cách 2 bạn có thể xem pass wifi win 10 đã kết nối trước đó

Nếu bạn thực hiện cách 1 khó đối với bạn có thể xem cách 2 biết đâu cách này phù hợp với bạn hơn đó. Cùng tìm hiểu xem pass wifi win 10 nhé!
Bước 1: Đầu tiên hãy vào “Cortana” và đánh dòng chữ “command Prompt” click vào ứng dụng desktop “Command Prompt”.
cách xem pass wifi win 10
Bước 2: nhấp vào phần đã chọn rồi gõ chữ có đoạn netsh wlan show profiles bấm Enter.
cách xem pass wifi win 10
Bước 3: Các bạn gõ lệnh sau netsh wlan show profile name=”tên Wifi” key=clear bấm Enter. Lưu ý khi dùng cách xem pass wifi win 10 bạn phải nhớ tên wifi tên là gì nhé. VD: “netsh wlan show profile name=”360huongdan.com” key=clear” -> Enter. Phần gạch đỏ Key Content là pass wifi win 10 đó bạn.
cách xem pass wifi win 10

Kết luận xem mật khẩu WiFi trên Windows 10

Vậy là song 2 cách hướng dẫn cách xem pass wifi win 10 thành công 100%, chú ý cách 2 là cách áp dụng tất cả các dòng windows xp, 7, 8, 10…v..v Với thủ thuật máy tính sẽ giúp ích các bạn wifi một cách nhanh nhất và có thể chia sẻ ai đó bạn muốn đưa. Hoặc nếu bạn bị quên cũng có thể dùng cách này được mà. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.