Hướng dẫn cách tạo tài khoản pubg mobile free

0
627

Với đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trong khi download game pubg mobile (PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS) chính thức ra mắt trên toàn thế giới có thể chơi được. Để có chơi game này được các game thủ chúng ta phải tạo một acc pubg mobile chuẩn mới có thể vào chơi game được. Vậy hôm nay bài viết này chuyên về chủ đề hướng dẫn cách tạo tài khoản pubg mobile miễn phí 100% không mất tiền mua.

Tencent games hướng dẫn cách tạo tài khoản pubg mobile trên điện thoại apk, ios

cách tạo tài khoản pubg mobile
Để có thể chơi game được bằng cách tạo ra một tài khoản game online mà các game khác bạn đã từng chơi rồi đúng không? Pubg mobile cũng vậy do nhà game trung quốc phát hành nó mắt mình phải tải ứng dụng “webchat” mới có thể tạo tài khoản pubg mobile được.
cách tạo tài khoản pubg mobile

Sau đó đền thông tin sdt của bạn hoặc gmail để kích hoạt ứng dụng “wechat”. Nếu bạn nào có tài khoản này rồi thì thôi khỏi đăng ký.
cách tạo tài khoản pubg mobile

Kích hoạt mã qua sdt của bạn (nếu bạn không kích hoạt thì sẽ không thành công)
cách tạo tài khoản pubg mobile

Đăng nhập ứng dung “webchat” sẽ như hình đây là thành công.
cách tạo tài khoản pubg mobile

Bước cuối cùng vào cách tạo tài khoản pubg mobile ngay

cách tạo tài khoản pubg mobile
Ở màn hình đăng nhập game pubg mobile xuất hiện phần “xanh xanh của webchat” là bạn chỉ cần nhấp vào màn hình đăng nhập đó và ứng dụng kết nối với pubg mobile và bắt đầu vào game thành công. Thật đơn giản phải không?
Với những hướng dẫn tạo tài khoản pubg mobile đơn giản vậy nhiều bạn không biết tạo đâu phải không? Cách để sở hữu tài khoản pubg mobile miễn phí.

– Xin tài khoản “hội chia sẻ acc” ở những trang web chia sẻ acc pubg mobile rất nhiều.
– Mua tài khoản vip pubg mobile shop web uy tín.
– Hack tài khoản pubg mobile mua hoặc tải về sử dụng…v…v Hiện rất nhiều cách cách tạo tài khoản pubg mobile nhưng 360huongdan chia sẻ cách trên là dễ dàng và nhanh nhất không cách nào nhanh như vậy đâu.
* ADM nhận đăng ký tạo tài khoản pubg mobile miễn phí bằng cách share bài viết này lên facebook hoặc zalo. Bước cuối để lại gmail, để ADM gửi tài khoản pubg cho các bạn miễn phí. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.