Hướng dẫn cách tải lmht, cài đặt game lol thành công 2019

0
983

Game liên minh huyền thoại được dịch từ tên tiếng anh là “League of Legends” đến này game nhận được nhiều sự quan tâm lớn game thủ Việt Nam và nước ngoài. Tham gia game bạn sẽ được chiến đấu cùng đồng đội 5 vs 5 hai đội sẽ giao tranh bằng những kỹ năng quan sát, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách đi rừng hay mid top sp sao cho hợp lý và game thủ cũng có thể dùng chiến thuật đánh áp đảo đội bên kia và phá trụ, nhà có thể win chiến thắng. Đế người chơi có thể tải lmht phiên bản mới nhất, hãy tham khảo hướng dẫn cách tải lmht tại đây sẽ giúp bạn được chơi game online.

Những hình ảnh hướng dẫn cách tải lmht phiên bản mới nhất

hướng dẫn cách tải lmht
Đầu tiên các bạn nếu có tải khoản lmht rồi chỉ cần đăng nhập và tải về, còn nếu ai chưa có tài khoản chơi game hãy đăng ký hướng dẫn nhé.
Để có thể tải lmht phiên bản mới nhất hãy truy cập địa chỉ web site: https://lienminh.garena.vn/download/ kéo xuống dưới sẽ hiện bản “Tải Bản Đầy Đủ” bạn click chột vào đó nhấn tải. Nếu không truy cập đường link tải lmht tại đây: http://cdn.garenanow.com/gxx/pc/gameinst/Garena-v2.0-LOLVN.exe
Bước tiếp theo thực hiện hướng dẫn cách tải lmht là nhấp chuột phải vào file vừa tải về và chọn theo đường dẫn 7-Zip -> Extract Here đối với máy tính pc|laptop dùng 7-Zip và chỉ cần nhấp chuột phải chọn Extract Here với máy cài Winrar. Bạn có thể chọn 1 trong 2 hình ảnh trên.

hướng dẫn cách tải lmht
Giải nén file 7-ZIP.
hướng dẫn cách tải lmht
Giải nén winrar.
Sau khi giải nén song xuất hiện tư mục LienMinhHuyenThoai bạn hãy lưu vào ổ C hoặc ổ D tùy theo bạn muốn lưu ở đâu cũng được.
Tiếp đến tìm và mở thư mục file LienMinhHuyenThoai.exe nhấp vô cài đặt tự động và di chuyển Send to ra ngoài màn hình Desktop (Create shortcut)
hướng dẫn cách tải lmht
Bước cuối cùng xuất hiện game lol nhấp vô chỉ việc chơi
Trở lại màn hình Desktop máy tính đã hướng dẫn cách tải lmht sẽ thấy liên minh huyền thoại, bạn nhấp vào để chơi game liên minh huyền thoại và điền các thông tin tài khoản và mật khẩu bắt đầu chơi lmht:
hướng dẫn cách tải lmht
hướng dẫn cách tải lmht
hướng dẫn cách tải lmht

Kết luận hướng dẫn cách tải lmht có khó không?

Như vậy bạn chỉ làm theo những chỉ bước của hướng dẫn cách tải lmht đảm bảo sẽ thành công 100% vào chơi game. Nếu trong quá trình tải lmht về máy tính của bạn có thể bị lỗi xem bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi lmht. Chúc các bạn thành công qua từng bước hướng dẫn cách tải lmht mới nhất này, nếu bạn gặp vấn đề lỗi game hãy nhận xét tại đây để được hỗ trợ miễn phí trong quá trình cài đặt liên minh huyền thoại nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.