Hướng dẫn cách sử dụng picsart vẽ viền, nét đứt trên iPhone/apk

0
353

Tiếp theo hướng dẫn về cách sử dụng picsart vẽ viền được nhiều bạn quan tâm đã inbox hỏi ADM, với những thao tác bắt trước cách vẽ viền nét đứt picsart làm thuần thục chỉ với 30s bạn sẽ có ngay một tấm hình như ý muốn. Đơn giản mà lại nhanh cách vẽ viền nét đứt trên picsart ưu tiên các cặp đôi mới yêu nhau nên dùng để tăng sự nồng nàn và câu like rất nhiều người sử dụng.

Toàn bộ cách sử dụng picsart vẽ viền được sử dụng như sau

Đầu tiên bạn muốn vẽ viền ảnh trên điện thoại phải có ứng dụng “picsart”. Ứng dụng picsart vẽ đẹp tương đương cách vẽ nét đứt trong photoshop trên pc hoặc laptop đó. Bạn hãy tìm đến biểu tượng hình cái bút chì này là thể hiện vào ô sử dụng picsart vẽ viền đó.
cách sử dụng picsart vẽ viền
Phần tiếp theo bạn sẽ thấy “Brush” hiện ra các thư mục con gồm đủ loại cho bạn thiết kế vẽ viền đẹp lung linh.
cách sử dụng picsart vẽ viền
Nếu bạn muốn cách sử dụng picsart vẽ viền có thêm màu sắc rực rỡ nhấp vào ô vuông đó nhé!
cách sử dụng picsart vẽ viền
Sau khi bạn chọn màu và khung viền hoặc nết đứt thành công bấm tích có chữ “Apply” để lưu lại. Hoặc quay trở lại để chỉnh sửa ảnh theo như ý bỏ chữ “Apply”.
cách sử dụng picsart vẽ viền

Kết thúc cách sử dụng picsart vẽ viền

Chỉ cần bạn làm đúng các bước trên sẽ có “ảnh vẽ viền” đẹp theo ý muốn. Ngoài ra bạn có thể thêm màu sắc, nét đứt nhiều loại áp dụng cho mỗi hình sao cho phù hợp với phong cảnh để up lên facebook & zalo có được triệu like chỉ với tấm hình đã sửa chuyên nghiệp bằng app picsart.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.