Hướng dẫn cách nhập code liên minh huyền thoại đổi thưởng

0
4635

Game liên minh huyền thoại hiện có rất nhiều game thủ biết đến, với đồ họa hình ảnh rất đẹp mang đến phong cảnh đẹp vô cùng. Điều đặc biệt game liên minh huyền thoại có khoản gần 200 tướng các loại mà chưa game online pc nào có được và LMHT sẽ còn ra tướng hơn nữa. Vậy bạn muốn nhận tướng bằng code hay mã nhận thưởng? bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cách nhập code liên minh huyền thoại sau khi bạn đang có bộ “Giftcode”

Một số cách nhập code liên minh huyền thoại nhanh nhất

Với code lmht bạn đang có rất nhiều? nhiều bạn không biết code để làm gì nữa đấy. Rất đơn giản 360huongdan giúp các bạn từ code đó sẽ đổi ra các phần hòa vô cùng hấp dẫn bạn có muốn không? Hiện nay có rất nhiều cách đây là cách nhập code liên minh huyền thoại phổ biến nhất.
Cách 1: Bạn có thể đổi Giftcode ngay trong game liên minh huyền thoại.
cách nhập code liên minh huyền thoại
Rất đơn giản bạn chọn phần Shop => Mã => Gửi. Tự phần thưởng sẽ gửi vào hòm thư hoặc bạn có thể nhận quà luôn tướng, skin. IP, RB…
Cách 2: Đang nhập vào địa chỉ web nhập code liên minh huyền thoại đổi thưởng.
Truy cập web trang chủ đổi code: http://code.lienminh.garena.vn
cách nhập code liên minh huyền thoại
Bước thực hiện là đăng nhập bằng tài khoản game lol => nhập mã giftcode => nhận quà. Sau đó hệ thống gửi quà phần thưởng vào tài khoản của bạn.
Cách 3: Đăng nhập tài khoản vào địa chỉ web: http://mountaindew.lmht.vn/login
cách nhập code liên minh huyền thoại
Đây là một hãng nước uống tăng lực Mountaindew tài chợ, nếu bạn mua chai nước uống này sẽ được tặng code dưới nắp chai nhé.

Kết luận cách nhập code liên minh huyền thoại

Với 3 cách trên bạn sẽ nhập mã code khác nhau tuy theo bạn nhận loại code gì. Nhận code miễn phí tại web 360huongdan.com hoặc các sự kiện của LMHT mà bạn có thể nhận code liên minh huyền thoại với các phần thưởng code bạn nhận vô cùng giá trị.

Có thể bạn quan tâm.

lấy nick liên quân mobile miễn phícode liên quân mobile ngay.
Hướng dẫn mod skin lmht?
Cách tải lmht về pc? bạn đã biết chưa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.