Hướng dẫn cách hiện file ẩn trong usb thành công 10, 8, 7, XP

1
392

Với hiện file ẩn trong usb có thể bạn do máy bạn đã có virus sẵn trong máy khi cắm USB vào máy. Vì vậy việc lấy dữ liệu quá khó khăn với bạn, bạn đang buồn không có cách nào hiện file ẩn trong usb làm như thế nào qua các tài liệu vô cùng quan trọng với bạn. Giờ đây bạn có thể yên tâm với các bước khôi phục nhanh trong chỉ với vào tao thác đơn giản có thể tự động phục hồi lấy file đầy đủ trong usb luôn.

Tổng hợp cách hiện file ẩn trong usb nguyên vẹn file

Cách 1: Các bạn có thể lấy hiện file ẩn trong usb bằng phần mềm thứ 3 can thiệp công cụ FixAttrb của dùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt. Dung lượng khoảng 29 KB.
Bước 1: Đầu tiên, bạn tải phần mềm FixAttrb.exe
#Link FixAttrb: Tại Đây
Bước 2: Giải nén công cụ đã tải về máy tính FixAttrb.exe.
hiện file ẩn trong usb
Bước 3: Sau đó cửa sổ công cụ hiện ra, click vào “Chọn ổ đĩa” để chọn ổ đĩa hoặc thư mục cần hiện file ẩn trong usb.

Bước 4: Click vào “OK” để công cụ thực hiện quá trình bạn yêu cầu hiện file. Sau khi thực hiện xong, các bạn sẽ thấy Công cụ báo “Đã đặt xong thuộc tính!”. Lúc này, các bạn đóng cửa sổ công cụ lại, rồi vào ổ đĩa kiểm tra thử xem các file và thư mục bị ẩn giờ bạn có thể truy nhập và nhìn thấy dữ liệu trong usb rồi nhé.

Các 2 hiện file ẩn trong usb trên cài đặt windows 8 & 10

Đầu tiên người dùng Computer => View => Options => => Change folder and search options. Như hình ảnh dưới đây đã hướng dẫn rất chi tiết. Bước cuối là chọn dòng chữ “Show hidden files and folders” là sẽ tự động hiện file ẩn trong usb.
hiện file ẩn trong usb
* Cách hiện file ẩn trong usb Windows 7 và XP tương tự
hiện file ẩn trong usb
Bạn hãy thực hiện thao tác chọn My Computer => => Organize => Folder and search options => View là song.

Với những thao tác đơn giản tưởng chừng như vô nghĩa khi bạn tình cờ bấm phải phần mềm gì hoặc bị Virus gây ra với bước trên bạn tự do lấy file ra an toàn không bị sao hết. Và cuối cùng bạn phải sử dụng phải format USB với kho dữ liệu trong USB đáng buồn.
Lưu ý: Nếu những ai có cách mở hiện file ẩn trong usb hay, hãy nhận xét dưới bài viết này để được hỗ trợ và mọi người sẽ cảm ơn các bạn đã làm một điều rất rất cần thiết như những người như bạn!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.