Hướng dẫn cách giảm lag pubg mobile – fix lag pubg mobile (fps)

0
475

Như các game thủ đã biết phiên bản pubg pc đã có rất lâu rồi. Chỉ mới đây tiếp đó phiên bản pubg mobile đã xuất bản chơi được rất nhiều điện thoại, tiếp theo bài viết này sẽ tổng hợp toàn bộ cách giảm lag pubg mobile nhanh nhất. Chỉ cần làm đúng một trong những cách sau đây đảm bảo khắc phục cách giảm lag pubg mobile sẽ thành công thôi!

Thực hiện các bước cách giảm lag pubg mobile sau đây:


Với nhu cầu nhiều game thủ chưa biết cách fix lỗi lag game online mobile như thế nào đây là điều khó hiểu đối với game thủ nhé! Để thực hiện mẹo nhỏ này bạn phải đọc hướng dẫn 360 com giúp các bạn toàn bộ lỗi chơi game khó chịu này.
Cách 1: Nếu vào game thấy “lag pubg mobile” như hiện tượng giật hay không di chuyển được.
Đầu tiên hãy thoát game ra và rồi đăng nhập lại ở màn hình xuất hiện đấu công cụ cài đặt biểu tượng răng cưa, click vào đó nhé! tự động auto fix lag pubg mobile thành công rồi vào game bình thường!

Cách 2: Nếu cách 1 cưa áp dụng được vào cách hai đăng nhập vào game xuất hiện chữ “ASIA” nhé!

Đây chính là phần thay đổi cách giảm lag pubg mobile qua mạng “fps” bạn hãy chọn màu xanh là mạng sever ít người chơi. Còn mạng đỏ là nhiều người đang chơi.

Cách 3: Đó điện thoại bạn phải đáp ứng nhu cầu của game:
Đối với Android:

– Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores
– RAM: 2GB
– Phiên bản: Android 5.0 trở lên
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

Đối với iOs:

– iPhone 6 trở lên
– Phiên bản: iOS 7.0
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

Cách 4: Dùng phần mềm hỗ trợ auto giảm lag game online như: giảm lag liên quân mobile cũng đề cập đến nhé! vào bài đọc thêm!

Cách 5: Xóa phiên bản game pubg mobile đang dùng. Sau đó tắt máy điện thoại và khởi động lại, rồi tải phiên bản mới nhất pubg mobile rồi vào chơi game lại bình thường nhé!

Kết thúc

Vậy là toàn bộ cách giảm lag pubg mobile hướng dẫn gần như chi tiết, vậy còn chờ gì mà không vào cài đặt ngay để chơi game không bao giờ bị lag. Còn nếu vẫn bị lag hãy nhận xét lỗi của các bạn dưới đây các bạn sẽ được đội ngũ giúp đỡ tận tình khắc phục sớm nhất!
[Guide: cách tăng fps playerUnknown’s battlegrounds bạn đã biết chưa]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.