#1 Cách chụp màn hình máy tính (laptop/pc) nhanh nhất

0
2267

Với công nghệ ngày nay phát triển, bạn cũng phải phát triển rất nhiều trên con đường học tập cũng như cách sử dụng máy tính an toàn và tránh các lỗi sảy ra. Nhưng việc học hết chức năng của máy tính thì nhiều vô kể, bài viết này chỉ là hướng dẫn một trong các mẹo đơn giản nhất sử dụng cách chụp màn hình máy tính của nhà bạn hoặc tiệm nét một cách dễ dàng? nếu bạn đã đọc bài viết chụp màn máy tính tại đây đảm bảo 100% sẽ tự chụp thành công nhé!

Hình ảnh thành công tự tay sử dụng cách chụp màn hình máy tính cá nhân

Kiểu 1:
cách chụp màn hình máy tính
Kiểu 2:
cách chụp màn hình máy tính
Kiểu 3:
cách chụp màn hình máy tính

Như hình trên đó ADM tự tay chụp toàn màn hình máy tính. ADM cũng tự tay chụp nhiều góc cạnh khác nhau. Để thực hiện các bước trên các bạn có thể sự dụng bàn phím để tự chụp màn hình máy tính siêu nhanh. Nhưng ở một số máy tính đã cũ hoặc bàn phím hư vì lý do gì đó, bạn hãy bỏ qua cách đó đy. Với cách chụp màn hình máy tính được nhiều người dùng nhất qua từng bước sau.

Bước 1: Vào phía góc trái màn hình máy tính của bạn gõ tìm chữ “Snipping Tool” đây là phần mềm chụp màn hình máy tính cài đặt sẵn trong tất cả máy tính.

Bước 2: Xuất hiện thanh công cụ chụp màn hình máy tính

Bước 3: Nhấp vào chữ “New” cứ theo bạn di chuyển con chuột chụp những chỗ màn hình máy tính mà bạn muốn chụp nhé! ở đâu cũng được.

Bước 4: Cuối cùng lưu vào thư mục cần lưu nhé!

Nhận xét cách chụp màn hình máy tính có khó khăn với bạn không?

Hãy để lại bình luận của bạn về cách chụp màn hình máy tính với cảm nhận của bạn như thế nào? tuy nhiên cách chụp rất nhiều người áp dụng nhưng có một số bạn không chụp được hay bị lỗi bàn phím có thể dùng qua phần mềm hỗ trợ chụp nhé! trang 360huongdan.com đã có rồi đó, bạn tìm cách đó xem. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm mục chia sẻ: smart defrag 5 key

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.