Hướng dẫn cách chụp ảnh trên messenger, tin nhắn, gọi video

0
418

Chắc các bạn biết ứng dụng messenger là một trong những app nhắn tin, gọi, chụp ảnh hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng hết tính năng của ứng dụng này thì rất nhiều năm sử dụng mới có thể biết hết tính năng của nó, ở bài viết này hướng dẫn cách chụp ảnh trên messenger một cách dễ ràng nhất. Ngoài ra sử dụng cách chụp tin nhắn trên messenger trên máy tính cá nhân của bạn cũng được đó.

Các bước thực hiện cách chụp ảnh trên messenger trên điện thoại

cách chụp ảnh trên messenger
Như ở hình trên các bạn có thể làm theo, sau khi tải messenger về điện thoại hoặc máy tính song. Vào phần tin nhắn xuất hiện khung camera đã khoanh chòn màu đỏ rồi bấm vô đó là chỗ chụp ảnh trên messenger muốn gửi cho một ai đó, bạn có thể chụp hình khung, chụp hình khung chát facebook qua các icon hoặc mẫu màu sắc sặc sỡ.
Thực cách chụp tin nhắn trên messenger trên máy tính nếu bạn đang chát với người yêu hoặc bạn bè áp dụng hình ảnh dưới đây.
cách chụp ảnh trên messenger
Cũng như bước trên bạn nhìn thấy ảnh đã khoanh tròn màu đỏ đó là phần chụp tin nhắn đang chát một ai đó, rồi lưu gửi cho người khác hoặc chính người đang chát với bạn cũng được.

Sử dụng cách chụp ảnh trên messenger bạn có thể áp dụng được các loại khung của facebook

cách chụp ảnh trên messenger
Với hình trên bạn có các loại khung ở trong app messenger đã tích hợp sẵn mà không cần tải bất cứ ứng dụng nào khác nữa. Nếu kéo từ phải sang trái xuất hiện khung vẽ hoặc viết chữ trong hình messenger cũng được.
cách chụp ảnh trên messenger
Chụp lại rồi gửi cho bạn bè, với bước trên bạn sẽ không cần ai nhờ vả hướng dẫn cách chụp ảnh trên messenger tự tay chụp được. Chúc các bạn thành công!
Theo dõi các thủ thuật facebook mới nhất liên tục cập nhật…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.