Hướng dẫn cách chạy bùng facebook [ads, quảng cáo, tiền, like]

0
3314

Với hàng nghìn thủ thuật facebook hay như chúng tôi đã hứa các bạn về hướng dẫn cách chạy bùng facebook mới nhất được nhiều các tài khoản facebook áp dụng thành công. Việc bùng như vậy các bạn không phải trả tiền nhất định một đồng nào cả, riêng đối với trả phí cũng thấp được người dùng sử dụng cách này rất hay được chia sẻ rộng dãi nhiều nhất.

Để chuẩn bị cách chạy bùng facebook tiền quảng cáo có những gì?

cách chạy bùng facebook
Bước 1: Việc sau khi có tài khoản facebook rồi hãy chuẩn bị một thẻ VISA mới hoàn toàn nếu có rồi thì ok lao vào thực hiện luôn, đối với những ai chưa có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.
– Ra ngân hàng ACB làm 1 cái và chờ 15p lấy luôn nhé.
– Vietcombank làm 3 loại chia ra như sau: Visa/Master/American đều chạy QC được hết sau đó chờ 6 ngày nhận thẻ
– Techcombank thì 2 cái đều là Visa chờ 6 ngày nhận thẻ
Thì đây là những kinh nghiệm AD từng đi làm cho các bạn biết có những thẻ như vậy.

Bước 2: Nếu có tài khoản lâu năm càng tốt, hoặc có thể mượn nick facebook của người thân hoặc bạn bè sử dụng cách chạy bùng facebook được hết. Còn nếu không có bạn có thể tạo mới lưu ý tài khoản mới tuân thủ nguyên tắc facebook đó đăng nhập sử dụng 11 ngày bình thường nick đó nhé. Nếu bạn đăng nhập (trình duyệt khác, mạng khác, lúc máy tính lúc điện thoại sẽ ko đươc 90% nhé) chỉ một mà thôi sẽ tăng tỉ lệ thành công
– Nếu tạo nhiều nick Facebook Ads chỉ trên 1 nick Facebook bùng xong lấy nick này tạo nick khác nhé, bạn đầu tiên hãy dùng Trình quản lý quảng cáo như bình thường tại http://facebook.com/ads/manager
– Nên nhớ một trình duyệt một nick thôi không được nhập 2 lần trình duyệt khác (như Chome, coccoc..v..)

Bước 3: Bạn hãy đăng nhập nick bình thường trên trình duyệt web đó, tạo quảng cáo các sản phẩm bán hàng hay ứng dụng game..v..
– Để cách chạy bùng facebook các bạn làm theo chúng tôi như sau: cài đặt quảng cáo song, sau khi đến các mốc sau sẽ yêu cầu bạn thanh toán để lên Mốc tiếp nhé: 25$ – 50$- 250$ – 750$ – 1000$ – 2000$ – 3000$ – 5000$ – 7000$ cứ đến các mốc này bạn sẽ phải thanh toán để lên mốc tiếp theo và ở mốc tiếp theo các bạn có thể BÙNG (không thanh toán) chẳng bị sao cả coi như bạn nợ tiền facebook sau này khỏi trả luôn hii.

Lưu ý khi áp dụng cách chạy bùng facebook cá nhân

cách chạy bùng facebook
1. Không chạy nhiều quảng cáo ở thời gian cuối tháng nhé, cứ đến 30 hoặc 31 hàng tháng facebook sẽ yêu cầu bạn thanh toán, cho dù khoạn bạn chạy đã đến 77$ tức là còn thiếu 1$ hoặc có thể là 0.01$ nữa thì vẫn trừ tiền trong tài khoản, nếu bạn còn đủ $ để thanh toán cho họ thì tháng sau đó bạn không được lên Mốc tiếp theo mà vẫn ở mốc cũ và quay lại mốc đó từ đầu nhé.

2. Sau khi sử dụng cách chạy bùng facebook 1 nick quảng cáo ads facebook xong ta tiếp tục visa khác, dùng nick tiếp theo mới tạo, tuyệt đối không bùng cùng 1 lúc nhiều nick nhé, sau khi dùng nick ads đầu tiên chúng ta tạo tiếp nick sau đó tại đây nhé: http://business.facebook.com ở đây bạn sẽ tạo được 2 nick fb ADS, đi đến đây nhé: http://business.facebook.com/overview

Kết luận: vậy là song hướng dẫn cách chạy bùng facebook cho những ai cần bán mỹ phẩm đắt tiền hoặc siêu rẻ. Nên áp dụng cách này nếu bạn bán được nhiều sản phẩm có thể cày lên mức càng cao tỉ lệ bùng facebook số tiền sẽ lớn hơn trước. Từ đó sản phẩm bán ra đắt khách nhiều người biết đến, đảm bảo không mất phí. Trên đây những kinh nghiệm của người từng quảng cáo lâu năm. Hãy chia sẻ những người bạn cùng dựa cách chạy bùng facebook được nhiều người biết đến.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.