Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Facebook không bị RIP nick

1
3138

Chào các bạn, bài viết mới nhất này chúng tôi sẽ hướng dẫn bảo mật tài khoản facebook đơn giản với cách bảo vệ tài khoản facebook không bị rip mà một số tài khoản Việt Nam hay nước ngoài đều bị sảy ra. Tại sao nick bạn bị rip nick? đó là một số người khác gen ăn tức ở thấy bạn có uy tin cao và đó chiếm đoạt tài khoản của bạn bằng cách rip nick facebook sau đó thực hiện hành vi ác. Bạn muốn bảo vệ tài khoản facebook hãy làm theo 360huongdan nhé để tăng tính năng bảo mật cao.

Các bước chuẩn bị bảo vệ tài khoản facebook không bị rip nick

bảo vệ tài khoản facebook không bị ripKhi tài khoản của bạn đang bị rip nick facebook có nghĩa là tài khoản Facebook vẫn còn hoạt động bình thường nhưng tài khoản của bạn đang bị thuộc về sở hữu của người khác đó là người rip nick bạn đó. Bằng cách này hay cách khác, họ có được password, tên đăng nhập hoặc số điện thoại của bạn sau đó đăng nhập, thay đổi thông tin cá nhân…vv.. Để hiểu nghĩa rip, rip có nghĩa gần như là chia tay, từ giả, off. Tài khoản của bạn bị rip thường là do các báo cáo với các sai phạm từ người dùng như sau: ” tài khoản sai phạm do mạo danh”, “sai phạm về tuổi tác sử dụng Facebook”, “sai phạm vì đăng tải những nội dung 18+”, “người dùng đã chết”.

Bạn có thể quan tâm cách mở tài khoản facebook bị mạo danh? thành công

Cách bảo vệ tài khoản facebook không bị rip có các thao tác sau đây

360huongdan.com nhận thấy biến tài khoản của bạn thành một người mạo danh, nghĩa là đối thủ tạo một tài khoản Facebook giống 100% như bạn, sau đó tiếp tục khai thác tối đa thông tin cá nhân về (avatar, ảnh bìa, tên, thời gian đăng ký tài khoản…) bằng cách sau đây chống được bị r.i.p

+ Các tài khoản lên password facebook với độ khó như là điền đầy đủ ký tự, số, chữ hoa + thường ký tự đặc biệt không lên dùng pass tài khoản bằng ngày sinh, số điện thoại, số xe… người ta sẽ đoán pass của bạn được

+ Kích hoạt số điện thoại mã xác nhận ottp, gmail.

+ Bật thông báo mã xác nhận về điện thoại khi đăng nhập ở trình duyệt web lạ, máy mobile và hệ điều hành khác.

+ Không truy cập vào các web giống facebook và các link có virus…v…

+ Dùng tên họ thật để đăng ký nick Facebook (phòng tránh quên thông tin khi facebook yêu cầu tài khoản bị rip)

+ Luôn bật chế độ [chỉ mình tôi] trong mục cài đặt thông tin cá nhân của mình với khác chỉ bật công khai với người thân của bạn hoặc những ai cần thiết thôi đây là bước rất quan trọng. Tuyệt đối không công khai thông tin cá nhân nhé mất nick ráng chịu.
bảo vệ tài khoản facebook không bị rip+ Điều quan trong tiếp theo lên đặt bảo mật riêng Avatar Facebook chế độ [Chỉ Mình Tôi], việc hạn chế thay đổi để tránh bị lấy trộm hình và thực hiện cách rip tài khoản facebook thành công hơn.
Trên đây là những hướng dẫn bảo vệ tài khoản facebook không bị rip được cập nhật mới nhất. Hãy chia sẻ mọi người cùng biết nhé.

1 BÌNH LUẬN

  1. Liên hệ: 0971.49.2222 – 0923.74.74.74
    – Mở Khóa Nick Facebook Các Loại
    -Xác minh ảnh bạn bè,Tên thật
    -Xác minh danh tính CMND,FAQ,13day…
    -Bảo mật nick chống hack

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.