Hướng dẫn giảm ping lol

2
5082

Chào các game thủ hiện nay, game liên minh là một trong những môn thể thao điện tử hót nhất trong bộ sezi game online trên máy tính. Game liên tục tổ chức giải đấu hàng triệu USD được sự tham gia cao thủ trên toàn thế giới, và thế đó rất nhiều muốn chơi game này? nhưng máy tính luôn và game của bạn luôn bị ping cao, sau đây là cách hướng dẫn giảm ping lol qua một số bước sau đây để bạn tham gia chơi game mượt mà hơn.

Hình ảnh khi chưa giảm ping lol

giảm ping lol+ Nguyên nhân đâu mà không thể giảm ping lol do một số yếu tố: băng thông, đường truyền mạng, ví dụ như bạn sử dụng mạng tốc độ vừa phải trong khi có 1 máy tính nào đó sử dụng chung lại kéo 1 bộ phim hoặc xem youtobe sẽ gặp tình trạng pin đỏ lòm, ping cao đến hàng nghìn ms (milisecond).

Cách nhận biết khi chưa giảm ping lol sẽ xuất hiện bên màn hình phía bên phải có chữ số mà chúng tôi đã khoanh đỏ, cách 2 nhận biết cũng rất rễ lúc di chuyển trong game lmht sẽ bị lag trao đảo, nhân vật không di chuyển, sử dụng các phím không thành công, đánh quái không chết…đủ thứ luôn. Chơi game vậy rất ức chế lắm.

Cách khắc phục giảm ping lol (LMHT, lol) như sau

cách giảm ping lol
Như hình ảnh trên ADM đã giảm ping lol thành công, qua các bước rất đơn giản đòi hỏi người chơi tuân thủ các tiêu chí sau đây thì đảm bảo chơi game LMHT luôn giảm lag 100%

1. Kiểm tra đường mạng có bị đứt hay kết nối lỗi không, kiểm tra xem bạn có đang download bằng IDM hay Torrent không.

2. Do server do mạng internet bị đứt, nếu ping cao là do tín hiệu mạng không ổn định.

3. Các phầm mền bạn đang cài trên máy tính lapttop hãy tắt chúng đi khi không cần thiết dùng, các chương trình có sử dụng dữ liệu, download, upload, dừng tất cả lại, khi nào không chơi game hãy bật lại.

4. Bạn có thể dùng phần mềm giảm ping lol nổi tiếng như: haste, WTFast…v bạn chỉ cần tải phần mềm này và chạy game bất cứ game khác cũng sẽ giảm ping ngay lập tức

5. Nâng cấp máy tính bàn hoặc pc của bạn ram tối thiểu Core i3 trở lên

6. Hãy lắp gói mạng cao viettel, fpt, vnpt khoảng 200.000VND trở lên đảm bảo chơi game một cách mượt mà mà không bị lag game lol

Kết luận cách giảm ping trong liên minh huyền thoại:

Game cũng giống như con người nếu bạn sử dụng chúng quá tải sẽ không thể chạy nổi dẫn đến đứng máy, hoặc máy không đủ bộ nhớ đệm, CPU làm việc quá tải, do máy lag, khiến FPS xuống đến mức thấp. Hy vọng với 6 bước trên sẽ giúp bạn giảm ping cao khi chơi game không bị lag thành công 100%. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ các lỗi và giảm ping lol cho các game thủ bằng cách liên hệ chúng tôi qua page để hỗ trợ sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Tại có chia sẻ nick lmht mới nhất.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.