Fifa online 4: Download closed beta new full máy tính pc 2019 – 2018

0
620

Chào mừng các game thủ của chúng ta, sự kiện đặc biệt dành cho fan hâm chơi game đá bóng hâm mộ ra mắt bản fifa online 4 beta mới nhất dành cho các bạn chơi game pc. Tuy ra mắt ngày 22 tháng 3 đến nay nhiều game thủ chưa được chơi bản thử nghiệm, bản thử nghiệm này là gì với mục đích chơi thử tesl các cầu thủ đắt giá miễn phí 100% bản pc. Chỉ duy nhất fifa online 4 beta đã có tại 360huongdan.com cập nhật… còn bạn thì sao tải ngay về chơi để cảm nhận được đội hình free trực tiếp “closed beta”.

Hình ảnh đẹp bản fifa online 4 closed beta

fifa online 4 beta
Đầu tiên các bạn tải fifa online 4 beta giải nén các kiểu trên trang chủ fo4.garena.vn về máy tính. Bạn đáp ứng chu cầu cấu hình đề nghị sau khi đáp ứng các nhu cầu các kiểu, giai đoạn tiếp theo đăng nhập tạo tên đội đội bóng – đến chọn tạo đội bóng CLB fifa 4 mới hoặc đội quốc gia tùy theo bạn thích. Ở đây ADM tạo đội fifa online 4 beta câu lạc bộ yêu thích: như MU, RED, BCB, MC, MU, FC BC….

fifa online 4 beta
Sau khi chọn đội bóng song… Tiếp đến nhiệm vụ sau đến tập huấn theo yêu cầu closed beta, sau đó xuất hiện danh sách thi đấu thay cầu thủ và cả đội bóng theo ý của bạn thay cầu thủ cần thay theo ý của bạn. Ngoài ra bạn thay đổi sơ đồ hội hình sắp xếp theo ý bạn như 4-3-3, 4-4-2…v..v

Hệ thống tính năng fifa online 4 beta có những gì

Các bạn yên tâm ở bản fifa online 3 thì fifa online 4 cải tiến sang đồ họa đẹp đến bất ngờ từ 2D hoặc cài đặt chế độ 3D cũng được. Hình ảnh mỗi cầu thủ sắc nét, đẹp như thật luôn… Bản beta cho phép người chơi tesl thử trước!
fifa online 4 beta

fifa online 4 beta
Game fifa 4 online beta bản pc có bản quyền hơn 25000 cầu thủ bóng đá trên thế giới (có cả Việt Nam).
– Bạn có thể lập đội & câu lạc bộ bóng đá từ 33 giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới.
– Bản beta có LIVE BOOST trải nghiệm bản thực tế.
fifa online 4 beta
Game thủ NTT: đã cảm nhận có fifa online 4 beta hơi bị mỏi tay, có một đồ họa đẹp với lối chơi phong phú rất đáng để chơi thử nghiệm. Nâng cấp rất nhiều thứ thỏa giấc mơ sân cỏ, game dành cho ai môn thể thao thì nên chơi. Đặc biệt lúc nâng cấp cầu thủ làm cho các bạn hồi hợp vui buốn sướng có hết. Vậy còn gì mà không down load fifa 4 beta để được quản lý được đội bóng của bạn ở bất cứ đâu mà bạn muốn!

Làm thế nào để chơi fifa 4 online beta? xem cấu hình fifa online 4 có đủ không? nhé anh em…

Download Here
 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.