Hướng dẫn cách định vị số điện thoại trên Android & iPhone “sdt”

0
429

Có lẽ ngày nay công nghệ quá hiện đại, kể cả thuộc top dòng máy có hệ điều hành sử dụng nhiều nhất đó là “Android, iPhone”. Ở bài viết này ADM sẽ mách nhỏ mẹo hay về cách định vị số điện thoại dành cho những bạn quan tâm trên dòng máy: sony, samsung, iphone, oppo..v…v mà không hề tốn phí gì hết. Mời các tìm hiểu cài đặt sử dụng cách định vị số điện thoại theo dõi một ai đó…

Thực hiện từng bước cách định vị số điện thoại yêu cầu

Hiện nay các bạn có rất nhiều cách định vị điện thoại qua ứng dụng hoặc mua phần mềm trên mạng cho những ai cần. Đối với những bạn không có tiền thì làm sao? có dùng được miễn phí không? ADM đảm bảo là có 100% free cho các bạn. Để chuần bị cách định vị số điện thoại các dòng máy:
Hãy vào đăng nhập tài khoản: Find My Device
Nếu vào thành công! xuất hiện màu xanh điện thoại của bạn như là “GPRS” xuất hiện trên Google Maps.
cách định vị số điện thoại

Bước cuối xuất hiện tính năng định vị số điện thoại

cách định vị số điện thoại
Sau khi đăng nhập thành công xuất hiện: Play a sound, Lock, Erase.
Mỗi tính năng trên đều mang cách dùng khác nhau. ADM đã chọn tính năng chính “Play a sound” nếu ai lấy trộm điện thoại di chuyển sang đâu sẽ xuất hiện trên bản đồ map của google. Và có thể lấy lại được thành công sướng không?
Còn 2 tính năng kia: khóa máy từ xa + xóa sạch thông tin trên điện thoại. VÌ vậy bạn nên chọn 3 tính năng hết luôn đi vì cách định vị số điện thoại rất chi thông minh phải không? hãy chia sẻ ngay cho mọi người biết nhé!
Bạn là HDH ios: xem thủ thuật iphone

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.