Hướng dẫn đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí (VIP PRO)

3
592

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng nghe nhạc khác nhau như “zing mp3, nhaccuatui, nhacvui, nhac.vn…” mỗi ứng dụng này có cách nghe nhạc khác nhau bởi giao diện hoặc tính năng cho phép tải free ko? hoàn toàn không có. Ngày mà bất ngờ tới ứng dụng top #1 thế giới spotify cho phép tải ở Việt Nam hoặc các nước khác. Để có một tài khoản spotify miễn phí nhiều bạn đi “xin acc spotify, share tài khoản spotify…” rất khó khăn có được. Vậy hôm nay ADM chia sẻ các bạn để đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí thực hiện bước đơn giản tận tình sau.

Một số bước thực hiện đăng ký tài khoản spotify 1 hoặc 2 năm miễn phí

Vậy để hoàn thành đăng ký spotify 1 năm free, bước chuẩn bị các bạn fake ip sang nước ngoài nhé! Như ở đây ADM fake ip sang nước Argentina hoặc IS, Triều tiên… bằng phần mềm click ngay: sử dụng hola fake ip
Sau khi thực hiện song truy cập vào trang chủ spotify đăng ký: https://www.spotify.com/us/signup/
Các bạn có thấy đặc biệt không? đó là giao diện chữ rất khác phải không quá trình fake ip đã song!
đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí
Sau đó điền thông tin đầy đủ yêu cầu “đăng ký tài khoản spotify 1 năm“. Tiếp đó đổi “main” thành “yearly” khi trang chủ của spotify yêu cầu cung cấp tài khoản cứ làm theo đi các bạn.
đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí
Bước cuối cùng: nếu bạn có thẻ visa hoặc lên mạng lấy id fake visa thẻ mặt trước mặt sau đầy đủ điền vào như ADM đã điền hình dưới đây.
đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí

Xuất hiện chữ đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí

đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí
Vậy chỉ vài thao tác đơn giản mà lại có tài khoản đăng ký spotify miễn phí không tốn tiền tí nào cho anh em sử dụng acc nhiều tính năng: không có quảng cáo, tải nhạc miễn phí bất kỳ bài nào, âm thanh full chất lượng cao.
Chú ý đăng ký tài khoản spotify 1 năm miễn phí: nhiều anh em không có máy tính đăng ký hoặc không hiểu cách dk tài khoản spotify 1 năm hãy để lại gmail dưới đây để ADM đăng ký hộ các bạn miễn phí. Sau đó share bài viết này lên facebook + tag 2 bạn bè trở lên. Chúc các bạn thành công!
Thảo khảo mục share tài khoản zing mp3 đăng ký ngay.

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.