Nhận 2000 code học viện thú cưng hấp dẫn gamek, 2game

1
537

Mới đây một game mới ra mắt hồi tháng 11 đến nay game chính thức đi vào hoạt động 2018. Sự nổi bật của game chính là các nhân vật chibi giống nhân vật bộ phim pokemon. Tuổi thơ của bạn sẽ ùa về khi sở hữu những chú Pet quen thuộc cùng với đó là đồ họa cực 4K có đầy đủ các phiên bản cập nhật mới nhất. Tăng độ hấp dẫn ADM 360huongdan.com chia sẻ về những code mới chưa sử dụng và nhận code học viện thú cưng mới có.

Cách nhập code học viện thú cưng trên điện thoại

code học viện thú cưng
Sau khi cài game học viện thú cưng trên CH và IOS thành công. Ở mà hình trên các bạn chỉ cần click vào góc trái màn hình Avatar nhân vật game sẽ xuất hiện phần nhập code học viện thú cưng.
code học viện thú cưng
Sau đó nhập code giống trên với nhiều phần quà hấp dẫn từ NPH

Một số cách nhận code học viện thú cưng vip>

Để nhận code mới các bạn có thể đăng nhập trang chủ của game ngọc viện thú cưng nhận code mới liên tục: http://hocvienthucung.vn/giftcode đăng nhập vào mạng xã hội facebook sẽ xuất hiện code ngay.
code học viện thú cưng
Nhập Code
2233EDUJLS
FFABFFFFFD77F3BA76D8

Hiện nay ADM đang nắm giữ 2000 code học viện thú cưng từ ADM cung cấp, nhằm phát code ai cũng có. Các bạn hãy thực hiện thao tác sau nhận code sau.
Bước 1. Chia sẻ bài viết lên Facebook cá nhân của bạn và tag 1 người.
Bước 2. Nhận xét tài khoản game và gmail hoặc sdt nhận code trực tuyến ADM
Lưu ý: mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 code và code chỉ sử dụng được trên 1 tài khoản, sự kiện phát code đang diễn ra. Chúc các bạn nhận code VIP (10.000 kim cương, 10.000 vàng và nhiều thú vip khác nhau…)

Bạn đã nhận code vltk 2018code iwin 2018? rồi chứ.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.