Chia sẻ code tăng theo dõi facebook, sub, follow FB

2
2265

Chào các bạn, hôm nay tiếp tục thủ thuật facebook mới nhất dành cho các bạn và một số người dùng facebook về việc code tăng theo dõi facebook thần thánh chưa ai biết được. Sau khi đọc được bài viết này hãy chia sẻ bạn bè của bạn và người thân tăng lượt theo dõi facebook của mình mình lên đạt hàng nghìn người theo dõi facebook cá nhân không time. Hãy cùng đọc bài viết này.

Hình ảnh một số người dùng code tăng theo dõi facebook


Như hình trên một số bạn đã gửi lời cảm ơn đến ADM về việc dùng code tăng theo dõi facebook cá nhân hoặc page đều được. Với code tăng sub facebook giúp bạn sở hữu những người theo dõi bạn lên đến hàng nghìn người theo giờ bạn online một cách tự động hoàn toàn
Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây:
B1: Không cần fake ip đâu Việt Nam cũng được, sau đó hãy tải toàn bộ Code Tại Đây.
code tăng theo dõi facebook
B2: Bạn click vào To Get The Code tăng sub facebook đợi khoảng tầm 2s rồi ấn SKIP THIS AD
code tăng theo dõi facebook
B3: Copy mã số rồi Past sang bên kia
code tăng theo dõi facebook
B4: Tiếp tục chọn submit đợi code tăng theo dõi facebook tự động lên theo thời gian và hàng ngày
code tăng theo dõi facebook

Chú ý khi dùng code tăng theo dõi facebook cần biết

code tăng theo dõi facebook
Để chế độ tự động tăng code sub facebook đối với tài khoản, hãy đăng nhập vào facebook bình thường code tự động biết bạn cần chế độ theo dõi facebook sẽ auto hoàn toàn giúp bạn tăng lên khoảng 1 triệu sub facebook và hiện nay có một số trang web tăng theo dõi facebook cũng có (u91.us, ampps.com, localhost/index.php…) . Chúng tôi đảm bảo việc dùng code tăng theo dõi facebook không mất nick facebook và không khóa acc facebook của các bạn. Nhanh tay làm theo hướng dẫn trên kẻo Facebook fix.
Một số code check pass facebookcode xóa bạn bè ảo facebook mới nhất

Đặc biệt ADM nhận tăng sub facebook miễn phí 100% với các tài khoản facebook hoặc page đủ 10.000 theo dõi. Hãy like bài biết này và chia sẻ bài viết G+ đăng lên tường cá nhân của bạn Facebook, sau đó bạn hãy nhận xét tài khoản của bạn như sau “https://www.facebook.com/duongdung.hnue” trang cá nhân của bạn sẽ tự động tăng lượt theo dõi miễn phí cho những bạn không biết cách làm trên.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.