Chia sẻ: cách tính ngắm pubg chính xác 100% “Battlegrounds”

0
479

Chào các bạn, hiện nay game Pubg đang trở thành game hót nhất. Game sinh tồn đã được cộng đồng game thủ trên thế giới lựa chọn pubg game giải trí số 2 sau liên minh huyền thoại thôi đúng không anh em? đến với battlegrounds các bạn trải nghiệm các loại súng hấp dẫn chưa game nào có được, các súng này sử dụng rất khó. Đặc biệt ở bài viết này ADM hướng dẫn cách tính ngắm pubg chuẩn xác nhất dành cho người mới mắt đầu.

Một số các bước cách tính ngắm pubg mới nhất

cách tính ngắm pubg
Súng ngắm là một hình thức bắn tỉa. Sức mạnh tùy thuộc vào mỗi loại súng cho phép người chơi ngắm bắt đối phương 1 phát one hit pubg luôn. Để nhanh kết liễu đối thủ sớm các bạn làm sao căn hoặc đưa ra sử lý cách tính ngắm pubg gần như độ chính xác cao. Sau đây ADM hướng dẫn cách tím ngắm súng gần xác suất chuẩn không cần chỉnh!

– Cự ly 100m: cách tính ngắm pubg của scope 8x mới, KAR98K và SKS khác nhau điểm rơi tại một số khoảng cách, tuy nhiên, với khoảng cách 100 mét thì đạn bay chính tâm như hình.
cách tính ngắm pubg

– Cự ly 200m: súng ngắm KAR98K lẫn SKS đều cho điểm rơi trùng tâm ngắm thứ 2 quá rễ phải không? không quá khó khăn.
cách tính ngắm pubg

– Cụ ly 300m: điểm súng ngắm SKS rơi vào điểm 2,5 (giữa chấm 2 và chấm 3), súng KAR98K thì vẫn cho điểm rơi ổn định không bị dạn bay.
cách tính ngắm pubg

– Cự ly 400m: vẫn là phong cách đẳng cấp súng KAR98K ở tâm ngắm thứ 4, và “nằm giữa” của SKS duy trì tâm ngắm 3,5. Bạn phải thường xuyên tạp SKS khoảng cách khó bắn lắm.
cách tính ngắm pubg

– Cự y 500M: bạn hãy áp dụng súng KAR98K lẫn SKS có điểm rơi và trùng với tâm ngắm thứ 5 kết quả bắn thôi.
cách tính ngắm pubg

– Cự ly 600m: điểm rơi nhảy lên xuống không rõ ràng cách tính ngắm pubg ở điểm này tâm 7. KAR98K & SKS đều có điểm rơi như nhau.
cách tính ngắm pubg

– Cự ly 700m: cự ly khá xa, lúc này súng KAR98K điểm tâm ngắm 8,5, SKS tâm ngắm thứ 9 vì quá xa tâm này là chuẩn nhất.
cách tính ngắm pubg
– Cự ly 800m: với cự ly xa thế này súng thích hợp nhất là KAR98K vẫn bắn ổn định nhất.
cách tính ngắm pubg

Kết luận đo khoảng cách tính ngắm pubg khi bắn đối thủ như sau

cách tính ngắm pubg
Với mỗi điểm rơi khác nhau, súng ngắm pubg thể hiện mối nguy hiểm các game thủ tham gia và bị bắn chế một cách không hiểu vì sao, với những tâm ngắm mà AD nhắc tới hình ảnh trên bạn chỉ cần áp dụng chi có chuẩn thôi.
cách tính ngắm pubg
Với bảng map có diện tích là 8km2 (8x8km) gồm 64 ô vuông lớn, mỗi ô vuông là 1km2 (1x1km) các bạn nên nhớ nhé. Khi phóng to được tính ở máp này 100m2 (100x100m).
cách tính ngắm pubg

cách tính ngắm pubg
Với cách tính ngắm pubg sử dụng nút “page up” hoặc “page down” để điều chỉnh điểm đạn rơi.
* Ví dụ: địch đứng ở vị trí 400m thì có thể chỉnh điểm đạn rơi thành 400m (thay vì 100m như mặc định), sau đó aim hồng tâm như khi bắn ở khoảng cách 100m, còn nếu lệch giữa 300-400m hay 400-500m thì bắn lệch đi 1 chút, hoặc bắn viên mồi đầu tiên (bắn và nhấn giữ chuột trái để thấy đường đạn và điểm đạn rơi) rồi điều chỉnh cho thích hợp. Vậy là bài viết hướng dẫn sử dụng súng ngắm chi tiết nhất, nếu bạn nào có cách hay hơn hãy để lại bình luận nhé.

Xem thêm video WackyJacky101 hướng dẫn bắn súng ngắm chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.