Chia sẻ bảng ngọc Elise mùa 8 mới nhất hiện nay

0
497

Bạn có muốn bảng ngọc bổ trợ hoàn chỉnh nhất hiện nay? điều mà các game thủ đang tìm kiếm một bảng ngọc phù hợp với tướng quen thuộc của bạn? hãy đến với web 360huongdan.com nơi cung cấp những bảng ngọc chính xác nhất tỉ lệ win gần 80% vậy hãy tham khảo bảng ngọc Elise mùa 8 chuẩn nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Phần 1 game thủ nâng bảng ngọc Elise mùa 8 bảng chính

Bảng 1: Hệ ngọc Áp Đảo và Chuẩn Xác
bảng ngọc Elise mùa 8
Bảng 2: Hệ ngọc Áp Đảo và Chuẩn Xác
bảng ngọc Elise mùa 8
Sự trải nghiệm với 2 bảng ngọc tướng Elise ngày càng phong phú, mỗi hệ ngọc đem lại sức mạnh khác nhau. Chính vì vậy đòi hỏi người chơi lên đi vị trí nào sử dụng bảng ngọc sao cho hợp lý nhất qua đặc điểm mạnh riêng biệt.
– Giết những con quái rừng nhanh đảm bảo một lượng tiền nhanh hơn đối thủ
– Khả năng dồn sát thương vào địch nhanh
– Độ cơ động lớn di chuyển áp dụng hệ ngọc
– Khống chế và cứng cáp đó là bảng ngọc Elise mùa 8 trên mốn các bạn texl thử giữa 2 bảng trên đều có điểm mạnh khác nhau hoàn toàn.

Phần 1 cách lên bảng ngọc Elise mùa 8 giống cao thủ tỉ lệ win

Bảng ngọc Elise tỉ lệ win 70%
bảng ngọc Elise mùa 8Bảng ngọc Elise tỉ lệ win 55,0%
bảng ngọc Elise mùa 8
Sự cung cấp 2 bảng ngọc trên do cao thủ LMHT chia sẻ và được cộng đồng game thủ nhận định bảng ngọc khá là thú vị bởi cách nâng cấp ngọc khác người. Nếu là người chơi LOL khuyên các bạn thử vì cao thủ đã tính toán và nâng bảng ngọc Elise mùa 8 theo tỉ lệ win qua các trận đấu nhiều hơn đối thủ. Điểm mạnh hệ ngọc “Pháp Thuật” sẽ được Elise mang với các kĩ năng sức mạnh công kích rất nguy hiểm nhanh và mạnh của mình bảng tỉ lệ win 70%, còn khả năng 55% win thì “Chuẩn Xác” sở hữu nhát chém ân huệ gây lên đối phương có ít máu nhất nhanh chết và người chơi có thể giết thêm tướng khác.

Bạn có thẻ tham khảo lên bảng ngọc tướng Lee Sin, Fizz đã có rồi anh em.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.