Thông Tin Chi Tiết Ngự Hồn Mị Yêu “onmyojigame”

0
295

Chào các bạn, âm dương sư của garena phiên bản được coi là đồ họa đẹp nhất trong tất cả các game online mà CTY này đang phát hành. Tiếp theo mà adm muốn nhắc về bài viết này chia sẻ thông tin hưu ích về ngự hồn mị yêu cho những ai biết, để sau khi có sở hữu ngự hồn còn biết cách sử dụng. Vậy chúng ta đi vào tìm hiểu ngự hồn mị yêu nhé!

Wikia Ngự Hồn Mị Yêu Cập Nhật Chính Thức

ngự hồn mị yêu
Theo thông tin trên wiki cho biết xem: Tại Đây
Tên: Mị Yêu; Mèi yāo 魅妖, Miyō 魅妖
Loại: Thủ
Phiên bản: CH TW JP
Để nói về ngự hồn này rất công phu và giải thích không bao giờ hết được, vì vậy adm chỉ đi vào tâm điểm chính thôi. Còn những ai biết có thể bình luận thêm và đừng ném gạch ADM nhé! 🙂

Thuộc tính cơ bản Mị Yêu:
ngự hồn mị yêu
Ưu Điểm Ngự Hồn MỊ Yêu:
– Mị Yêu có hiệu ứng khống chế mạnh, có thể khiến cho Thức Thần của đội hình đối phương tự tấn công phe của hắn, gia tăng độ khó khăn đối với đối hình đối phương.
– Các đội hình có sát thương quần thể và sát thương nhiều lần có thể tận dụng Mị Yêu để quấy rối đội hình đối phương.
– Ngoài ra, Mị Yêu cũng có dùng để phá vỡ các chuỗi combo Thuật Pháp liên tục của các đội hình chuyên về các chuỗi combo.

Nhược Điểm Yếu Mị Yêu:
– Mị Yêu bị ngăn cản bởi các Thức Thần có khả năng tạo khiên/giáp bảo vệ hoặc các Ngự Hồn có hiệu ứng tương tự. Các Thức Thần có khả năng hóa giải hiệu ứng cũng sẽ là khắc chế đối với Mị Yêu.
– Các Thức Thần có sát thương đơn thể, sát thương dồn sẽ không tận dụng được sức mạnh của Mị Yêu.
– Có thể bị Mộc Mị khắc chế phần nào do các Thức Thần sử dụng Mị Yêu đa phần đều là gây sát thương quần thể.

Kết Luận Mị Yêu

Đây là ngự hồn được cọi là quý hiếm bở tốc độ phòng thủ lên đến 30%, cộng độ sác xuất khi gây sát thương địch, có 25% (+ hiệu ứng chính xác) cơ hội gây Hoảng Loạn cho mục tiêu rất nguy hiểm đó. Bạn nên sắp xếp ngự hồn mị yêu vị trí thứ 4 và thứ 7 phù hợp cho đội kết hợp nhân vật Ootengu, Ryumenbotoke (SSR), Kiyohime, Yuki Onna, Shiro Mujou, Hannya (SR)!
Bạn có thể kết hợp với Thức Thần + Ngự Hồn quỷ hỏa sẽ tốt tấn công và khống chế bá đạo, ngoài ra nếu đưa ngự hồn mị yêu này vào đội hình sát thương sẽ được sử dụng hết tính năng Mị Yêu đó.

Bạn đã nhận code onmyoji garena chưa?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.