Cấu Hình Yêu Cầu: Tối Thiểu Và Đề Nghị Chơi FiFa Online 4

0
742

Một lần nữa ngày đẹp trang chủ garena ra mắt game fifa online 4 mà biết bao game thủ hàng mong đợi từ năm 2017 đến nay phiên bản đã ra mắt chính thức. Được nhiều game thủ chơi trước bằng cách đăng ký chơi thử nghiệm như lấy key fifa online 4 mới có thể chơi trước. Hiện nay một số bạn đã tải game về thường chơi game fifa 4 bị đơ hoặc lag, dist ngoài màn hình, một số yếu tố về cấu hình fifa online 4 tối thiểu khi bạn tìm hiểu rõ ràng thì hàng cài đặt. Song đến lúc tải game fifa online 4 về chơi rồi khóc không chơi được lữa chính là lý do “cấu hình fifa online 4” chưa đạt yêu cầu!

Hình ảnh chi tiết cấu hình fifa online 4 tối thiểu dành cho new member cần biết

cấu hình fifa online 4 tối thiểu
Như hình ảnh trên ADM cung cấp thông tin đầy đủ về cấu hình fifa online 4 rồi đó. Những bạn nào sở hữu cấu hình tối thiểu fifa online 4 phải có:
– CPU: code i3
– Hệ điều hành windows thấp nhất: 7-64bit
– Ram thấp: 4GB chưa có hãy đi nâng cấp mua về lắp vào
– HDD: 15GB
Trên đây là cấu hình thấp nhất bạn phải có được khi tải fifa online 4 về máy của bạn, nếu không có đủ thông tin trên khỏi cài đi cho tốn thời gian.

Xem cấu hình fifa online 4 cấp cao

Đối với những bạn đại gia tiền nhiều cấu hình phải khủng chơi game mới phê. Nhưng nhà nghèo thì sao làm gì có tiền sắm. Những đại gia chơi chội sẽ mua cấu hình fifa online 4 đề nghị:
– Hệ điều hành windows mạnh nhất: 10 trở lên
– CPU: code i5 nhiều tiền đúng là đại gia
– Ram: 8GD thế này chơi game mới đẳng cấp của một game thủ
– HDD: 15GB đều như nhau.
Vậy anh em đã biết cấu hình fifa online 4 để cài đặt game rồi phải không? nếu chưa có dành giụm tiền để mua được chơi game fifa bao nhiêu người ao ước.

Bạn có biết cấu hình âm dương sư garena là bao nhiêu không? cấu hình ring of elysium cũng vậy xem ngay…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.