Cách xóa thông tin garena 2018 acc vĩnh viễn thành công

3
6841

Chào các bạn, hiện nay dịch vụ xóa thông tin garena nở rộ. Với nhiều loại hình thức từ 50k đến 500k tại sao chúng ta phải mất công làm vậy chi cho tốn tiền, một khi đã chịu chơi nick garena sẽ không bao giờ mất nick bạn chỉ cần thay đổi chút ít xác nhận bằng mã OTTP hoặc SDT là song. Còn nếu người dùng muốn xóa thông tin garena 2018 vĩnh viễn có thể xem hướng dẫn sau đây tự mình xóa thành công.

Hướng dẫn xóa thông tin garena đơn giản

xóa thông tin garena
Đi thẳng vấn đề luôn, không giới thiệu dài dòng. Để thực hiện các bước xóa thông tin garena các bạn hãy chuẩn bị cho mình những yêu cầu sau đây:
Các tài khoản cần phải có 5 tướng + 5 skin + 3 lần nạp thẻ gần nhất (nhiều bạn thắc mắc ai mà nhớ được hết, các bạn sẽ thấy tác dụng sau cứ làm theo mình đi)
– Có 5 tướng đăng nhập vào ac gas garena tiếp đó vào khoảnh khắc liên minh bấm vào Tab kéo lên sẽ thấy 5 tướng mua gần nhất
– Muốn thấy 5 skin các bạn vào Gas như tương tự bước trên
Xem 3 ngày nạp thẻ lol gần nhất các bạn hãy vào napthe.garena.vn đăng nhập thành công di chuyển link napthe.garena.vn/transactions tại đây sẽ hiện lịch sử nạp thẻ đấy.
Chỉ cần các bạn làm các thông tin trên, sẽ thích hợp cho bước sau xóa thông tin garena miễn phí

Các 1 xóa thông tin garena: truy cập hotro.garena.vn/ho-tro/ho-tro-tai-khoan-118/ tại đây sẽ giải quyết các vấn đề thắc mắc liên quan đến xóa thông tin hoặc các dịch vụ khác trả lời trực tuyến.
Cách 2 xóa thông tin garena: gọi lên tổng đài garena phone: 19001282 (bấm phím 2), sau đó xin thông tin garena tổng đài yêu cầu các bạn kêu đọc thì đọc 5 tướng, 5 skin mua gần nhất và 3 ngày nạp gần nhất (cả giờ,phút) như chuẩn bị bước trên đã hướng dẫn đó. Chú ý: các bạn lên gọi lúc 6h00 tối lúc đó tan ca ra về cuống lên chỉ muốn muốn xóa cho nhanh hỏi qua loa ok)
Các 3 xóa thông tin garena: truy cập hotro.garena.vn phần chat trực tuyến bên garena yêu cầu điền SDT để được chát. Song bên đó chào bạn, bạn chào tại hiện tôi muốn xóa thông tin tài khoản garena
Nhân Viên Bên ĐÓ Sẽ Hỏi: 5 tướng, 5 skin, 3 ngày nạp. Tiếp bước sau còn lại là bạn thực hiện các thông tin yêu cầu QT.

Chương trình cho nick liên quân mobile vip

Kết luận xóa thông tin garena diễn ra thành công

xóa thông tin garena
Với 3 cách trên các bạn có thể xóa thông tin garena miễn phí theo yêu cầu của bạn, tuyệt đối các bạn không lên vô những trang web như tun hoặc code check xóa, phần mềm xóa thông tin garena hoàn toàn là lừa đảo. Với mục đích bạn đăng nhập vào là bạn sẽ có thể mất tài khoản garena trong tích tắc. Chúc các bạn thành công!
Xem cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn cho những ai chưa biết?

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.