4 Cách vượt checkpoint ảnh bạn bè mới nhất [FB]

0
2791

Một trong tình trạng xảy ra vấn đề cách vượt checkpoint ảnh bạn bè đang rất nhiều cộng đồng thủ thuật facebook 2018 quan tâm, vừa qua trên mạng xã hội cũng chia sẻ về cách này. Để đáp ứng web hướng dẫn đưa ra những cách vượt checkpoint ảnh bạn bè đơn giản mà anh em công cần phải thuê ai hoặc dùng bất cứ phầm mềm vượt checkpoint ảnh tự bạn cũng có thể làm được.

Tìm hiểu khắc phục tut vượt checkpoint ảnh bạn bè ngay

cách vượt checkpoint ảnh bạn bè
Một trong những lý do tài khoản bị checkpoint ảnh bạn bè diễn ra như sau: bạn kết bạn bà nhiều cùng một lúc, hay spam các trang nước ngoài và trong nước, đăng những hình ảnh nhạy cảm, hay sử dụng buff sub facebook, đăng những nội dung không tuần phong mỹ tục trên mạng xã hội…v…v
Để vượt checkpoint ảnh có 2 cách như sau: xác nhận bằng số điện thoại đăng ký chính chủ tài khoản của bạn, xác định danh tính qua những hình ảnh bạn bè trong lits của bạn

Cách 1; Sau khi đăng nhập vào sử dụng facebook nhập vào số DT, và Facebook sẽ gửi lại mã xác nhận. Sau khi có mã xác nhận người sử dụng chỉ cần nhập vào mã là OK sẽ tự động mở checkpoint facebook

Cách 2; Sau khi đăng nhập hãy dùng hình ảnh từ bạn bè để vượt, nếu trong danh sách bạn bè là những người mình quen biết thì có thể vượt qua dễ dàng nếu bạ bè lạ bạn chưa biết thì quả là khó khăn đó (cách này it người sử dụng)

Cách 3; Bạn hãy dùng trình duyệt google chrome thêm phầm mềm fake ip hola sang địa chỉ IP nước Anh -> truy cập dao diện web facebook bằng mobile m.facebook.com là có thể mở tài khoản facebook thành công (cách này thông dụng hơn)

Cách 4; Đầu tiên phận phải fake ip nước ngoài truy cập link để sử dụng cách vượt checkpoint ảnh bạn bè:

https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767?rdrhc sẽ hiện ra dưới hình, up cmnd lên .Chọn bất kỳ 1 loại mặt trước và mặt sau khớp với thông tin của bạn trên facebook bấm Send.
cách vượt checkpoint ảnh bạn bè
Sau khi làm thao tác song đợi khoảng 11 phút sẽ gửi thông tin về email.
– Full Name : (Họ và Tên Của Bạn)
– Date of Birth : (Ngày tháng năm sinh Của Bạn)
– Email : (Email)
On all my information. My Account should be verified identity, please reconsider. Thank facebook group!

Tiếp tục chọn cmnd 2 mặt up lên ở Chỗ mình kẻ khung hồng và Send. Và chờ đợi 42h sẽ nhận được khôi phục vượt checkpoint ảnh bạn bè thành công.
cách vượt checkpoint ảnh bạn bè
Vậy là tổng hợp 4 cách vượt checkpoint ảnh bạn bè thành công 100%, bây giờ tùy thuộc bạn dùng cách nào thì dùng. Ngoài ra các bạn có thể dùng phần mềm vượt checkpoint facebook phải mua nhưng rất tốn tiền anh em cố gắng sử dụng cách trên sẽ thành công thôi mà.

Hack nick zalo phần mềm giúp người dùng lấy mật khẩu của người khác thần tốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.