Hướng dẫn cách tăng kích thước chữ windows 10 – Setting Font Windows 10

0
617

Để việc thuận tiện sử dụng máy tính bàn, latop vấn đề bài viết này muốn chia sẻ các bạn cách tăng kích thước chữ windows 10 sao cho phù hợp với cấu hình máy của bạn. Cũng có thể bạn vô tình hay sơ ý mà tự nhiên cữ chữ trong máy tính xách tay tự nhiên to và nhỏ khác với lúc trước bạn đầu. Làm bạn rất khó chịu, để làm theo cách tăng kích thước chữ windows 10 mời bạn xem hình ảnh sau.

Hình ảnh chi tiết cách tăng kích thước chữ windows 10 thiếp lập

cách tăng kích thước chữ windows 10
Như mà hình trên cho thấy bạn muốn thiết lập như gõ lệnh “Display Settings” sau đó hiện ra mục đầu tiên bạn nhấp chột vô nhé sẽ hiện ra hình phía dưới đây.
cách tăng kích thước chữ windows 10
Sau khi hiện ra cửa sổ có phần khoanh đỏ chữ Change the size of text, apps, and other items chính là chỗ cách tăng kích thước chữ windows 10 tùy theo bạn muốn bao nhiêu rồi bấm sang trái, sang phải là thể hiện kích thước bước còn lại chọn “Apply” OK là song quay ra màn hình đã đổi được chưa nhé.

Kết luận cách tăng kích thước chữ windows 10 quá đơn giản

Theo ADM nhận định đây là cách thay đổi đơn giản nhất cho màn hình trang chủ + với đó cỡ chữ to, nhỏ rất phù hợp với bạn. Hoặc là người cận thị hãy chỉnh to lên nhé, nếu bạn cảm thấy kích cỡ chữ chưa phù hợp hãy vào lại như lúc ban đầu để cài đặt phù hợp với bạn nhất.
Còn bạn nào thắc mắc chưa thực hiện, hãy nhận xét tại đây để được cộng đồng hướng dẫn miễn phí 100%. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.