Cách sử dụng Ngự Hồn Onmyoji vn – Âm Đương Sư mới nhất

0
2928

Xin chào tất cả anh em chơi game pc và mobile, vấn đề tiếp theo mà AD hướng dẫn các bạn trong game Onmyoji về tính năng ngự hồn làm gì? đây có lẽ là phần hút máu nhiều nhất của Garena mục đích này để nâng cao sức mạnh nội lực trong từng nhân vật mà bạn phải đi kiếm vô cùng khó khăn. Đánh boss may ra bạn có thể nhận được đa số mua báu vật của ngự hồn, bạn chưa biết cách sử dụng ngự hồn onmyoji vn đúng không? hãy tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết này nhé. Nếu thấy không luyện được chuyển qua game khác cho lành.

Làm sao để sử dụng ngự hồn hiệu quả?

* Như các bạn đây phần Ngự Hồn giống như là cường hóa vũ khí ấy, phần được được chia làm 6 cấp độ từ 1 sao cho đến 6 sao, và ở 6 sao thì Ngự Hồn Onmyoji VN đem lại những sát thương cực kỳ cao cho bạn một lượng chỉ số vượt trội hoàn toàn so với cấp độ trước đó.

* Ngự Hồn đạt cấp cao nhất có màu cam. Sắp xếp sao cho hợp lý nhất ở các vị trí 1/3/5, các thuộc tính chính sẽ được cố định là Công/Thủ/Máu, vị trí 2/4/6 thì khác, thuộc tính chính ở đây sẽ ngẫu nhiên tùy theo vị trí, và các thuộc tính này có phù hợp hay không sẽ quyết định độ mạnh yếu của Ngự Hồn Âm Dương Sư.

* Game thủ có thẻ cường hóa Ngự Hồn tăng thêm thuộc tính.

* Chú Ý Ngự Hồn đã cường hóa sẽ không thể thay đổi được nên cân nhắc trước khi tiến hành cường hóa. Ngự Hồn không đủ 4 thuộc tính phụ, khi tăng đến các mốc cấp trên sẽ tăng vào thuộc tính phụ đã có sẵn hoặc ngẫu nhiên xuất hiện thuộc tính phụ mới.
sử dụng ngự hồn onmyoji

Mỗi Thức Thần có thể lắp 6 vị trí Ngự Hồn:
Vị trí 1: Cố định thuộc tính là Công.
Vị trí 2: Ngẫu nhiên thuộc tính Công, Thủ, Máu, Tốc.
Vị trí 3: Cố định thuộc tính là Thủ.
Vị trí 4: Ngẫu nhiên thuộc tính Công, Thủ, Máu, Chính Xác, Kháng.
Vị trí 5: Cố định thuộc tính là Máu.
Vị trí 6: Ngẫu nhiên thuộc tính Công, Thủ, Máu, Chí Mạng, S.Thương Chí Mạng.
Lưu ý: muốn sử dụng ngự hồn người chơi phải xét đến độ phù hợp của nó với Thức Thần mới đến chính những Ngự Hồn đó. Bạn không thể nào đeo Ngự Hồn phòng thủ cho Thức Thần thiên hướng sát thương rồi chê trách chúng tại sao lại yếu như vậy. Khi chơi game bạn phải nhớ không có Thức Thần nào yếu, chỉ có Ngự Hồn chúng đeo chưa đủ mạnh mà thôi.

Game Onmyoji vn có bao nhiêu ngư hồn? có 30 loại Ngự Hồn. Việc sử dụng ngự hồn onmyoji đố với dạng ghép chỉ có 02 và ghép 04 tương ứng. Kích hoạt ghép 2 để tăng thêm các loại chỉ số, kích hoạt ghép 4 để tăng thêm những hiệu ứng đặc biệt. Những hiệu ứng đặc biệt này sẽ rất quan trọng để Thức Thần của bạn có thể gây thêm sát thương hay hỗ trợ cho team, vậy nên hãy lưu ý điều này.
sử dụng ngự hồn onmyoji

Với những thức thần có tác dụng khác nhau, sử dụng ngự hồn onmyoji cho chúng cũng sẽ khác nhau:

– Thức Thần dạng One Hit K.O/Tấn công 1 lần: Phá Thế, Minh Ốc.
– Thức Thần dạng Tấn công AOE/Tấn công nhiều lần: Châm Nữ, Luân Nhập Đạo, Võng Thiết.
– Thức Thần trị liệu: Địa Tạng, Thụ Yêu.
– Thức Thần khống chế: Hòm Ma, Mị Yêu, Phản Chẩm, Nhật Nữ Tị Thời.
– Thức Thần hỗ trợ quỷ hỏa, kéo tốc: Hỏa Linh, Mèo Chiêu Tài.
– Thức Thần tanker, hỗ trợ buff Khiên: Địa Tạng, Phản Hồn Hương, Mộc Mị, Kính Cơ.
Làm sao để kiếm được ngự hồn? bạn hãy đi đánh phó bản Ngự Hồn, mua trong shop khu vực bí hồn, hộp Đại Xà Nghịch Lân.

Mua Ngự Hồn trong Shop Bí Hồn:
sử dụng ngự hồn onmyoji
Phó bản Ngự Hồn phó bản thủy quái (đánh ở chế độ cao thì xuất hiện ngự hồn cao cấp)
sử dụng ngự hồn onmyoji

Đối với vẩy Tử Sắc bạn có thể đổi tối đa ba lần vẩy Tử Sắc trong một tuần, mỗi lần tốn 50 mảnh vẩy rắn Tử Sắc ngẫu nhiên một ngự hồn 6 sao và cách sở hữu là đánh phó bản Ngự Hồn sẽ ngẫu nhiên rớt. Vẩy Đại Xà có thể đổi không giới hạn và ngự hồn có thể tùy chọn chủng loại cho tới vị trí.

Trên đây là bài viết khá là chi tiết cách sử dụng ngự hồn onmyoji dành cho người mới biết chơi game. Hãy bình luận để đóng góp cộng đồng mạng săn Ngự Hồn nhé!

Khu vực đăng ký nhận code onmyoji chính thức mở!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.