Hướng dẫn cách quy đổi ngoại tệ bằng ios thông minh QR-Code

0
401

Hiện nay đời sống bạn rất cần thủ thuật iphone do 360huongdan.com chia sẻ đều hữu ích, bài viết này giới thiệu tất cả những ai đang dữ ngoại tệ nên biết cách quy đổi ngoại tệ bằng ios khá là hay. Chỉ cần làm theo ADM với bước thực hiện đơn giản là có ngay đổi tiền tệ trực tuyến ngay trên điện thoại iphone của bạn!

Xem cách quy đổi ngoại tệ bằng ios hiện đại 4.0 này nhé

cách quy đổi ngoại tệ bằng ios
– Như hình ảnh trên các bạn thấy sử dụng chiếc camera điện thoại là ra số tiền bạn cần đổi ngoại tệ USD -> VND với bước đơn giản là quét mã vạch QR-Code.

– Bạn chỉ cần tải app chuyển đổi tiền tệ cho iphone là “Currency Cam Converter” trên cửa hàng App là có. Phần mềm này cũng có ứng dụng chuyển đổi tiền tệ cho android (samsung, nokia, oppo…)

– Tính năng thứ ba thêm theo dõi tỷ giá ngoại tệ cho iphone hoàn chỉnh yêu tài chính mua – bán.

Kết luận cách quy đổi ngoại tệ bằng ios khá hay

Đối với cách quét đổi ngoại tệ này khi điện thoại không có mạng hay phải truy cập các trang web rất phiền. Sau khi bạn tải app song về đưa vào bill hay số tiền USD ngoại tệ bạn đang có là ra số tiền VND đỡ phải dùng phép tính hay nhân, chia, cộng, trừ… là con số được chuyển đổi ra. Rất tiện lợi phù hợp những ai làm ngân hàng hay đi du lịch tiếc tiền thì quét mã vạch QR là ra ngay. Chúc các bạn thành công cách quy đổi ngoại tệ bằng ios do AMD giới thiệu cho các bạn.

Xem bài viết kiểm tra iphone lock giả hay thật cho những ai mua “iphone”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.