Cách nâng điểm ngọc tái tổ hợp Azir mùa giải mới 2018

0
943

Nhiều game thủ nhận định tướng Azir mùa giải mới bắt đầu bảng ngọc bổ trợ mới sẽ gia tăng sức mạnh sát thương cao, để gia tăng việc nâng cấp ngọc tái tổ hợp Azir cũng như cộng điểm ngọc sao cho phù hợp với tướng bạn đang sở hữu? bạn không biết cộng điểm ngọc, tại đây 360huongdan chia sẻ ngọc tái tổ hợp azir chuẩn không chỉnh cho game thủ.

Hình ảnh bảng ngọc tái tổ hợp Azir mùa 8

ngọc tái tổ hợp azir
Tướng Azir lol chuyên sở hữu đường giữa để farm quái, hỗ trợ gank 2 bên. Với lúc đầu vào game LMHT bạn kĩ năng đầu tiên mà tướng Azir bắt buộc phải nâng là Trỗi Dậy bởi vì sao? sau khi kết hợp ngọc tái tổ hợp Azir này sẽ giúp tướng mạnh ở giai đoạn đầu và tăng sức mạnh ở đoạn cuối tay dài của mình sức các đối thủ khó mà hạn ngục Azir khi mang đúng bảng ngọc này.

Tham khảo bảng ngọc tái tổ hợp Azir theo phong cách Faker SKT1

ngọc tái tổ hợp Azir
Theo bảng ngọc của rank cao thủ Hàn Quốc thì thấy hệ ngọc sử dụng “Thiên Thạch Bí Ẩn, Áp Đảo” đặc điểm nổi bật ngọc tái tổ hợp Azir là:
– Tập chung tuyệt đối: mỗi khi tướng Azir có trên 70% máu nhận thêm sát thương thích ứng
– Thiêu rụi: sau mỗi 20 giây ngọc sẽ tự động thiêu đốt chúng kẻ địch
VỚi sự trải nghiệm thì 2 bảng ngọc này khác hoàn toàn, theo phong cách của Faker thì có lẽ dành cho game thủ Việt Nam chơi thử xem sao. Một số game thủ nhận định “chuẩn xác + pháp thuật” là ngon nhất còn bạn thì sao hãy nhận xét cho chúng tôi biết!

Giới thiệu hệ ngọc tái tổ hợp AD xạ thủ đã có.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.