Cách nâng bảng ngọc Vayne mùa 8 chuẩn nhất

0
1711

Vayne là một vị tướng mang đầy tính năng sát thương kèm theo chí mạng, cô nàng là một thợ săn bóng đêm khiến nhiều kẻ địch khiếp sợ. Tuy vậy nếu nhân vật biết farm đúng và đi rừng sẽ là đối thủ nặng ký khi gank team bá đạo. Mùa giải 8 đã đến mang đến vị tướng đầy năng lượng tối cao thích ứng với bảng ngọc Vayne mùa 8 sẽ làm tăng sức mạnh hơn phiên bản cũ LMHT trước.

Hình ảnh nâng cấp bảng ngọc Vayne mùa 8 chính xác hiện nay

bảng ngọc vayne mùa 8
Với bảng ngọc này sử dụng ngọc Áp Đảo là chính tốc độ đánh fram quái vật nhanh gia tăng lượng tiền để lên món đồ cần thiết trước đối thủ. Với khả năng làm choáng đối thủ xác định bở ngọc Huyền Thoại Hút Máu + Nhát Chém Ân Huệ thì khả năng bạn sẽ chết dưới Vayne mùa 8 cao.
Hãy tránh xa cô ta, bạn cần phải tích cực cấu rỉa thì vào nhân vật Vayne.

Nâng ngọc vayne mùa 8 AD nghiêng ở vị trí xạ thủ

bảng ngọc vayne mùa 8
Hệ ngọc Bước Chân Thần Tốc sẽ giúp cho Vayne tăng di chuyển nhanh với đó là nhào lộn cũng như tăng tiến sức mạnh tốt khi hạ gục đối phương cực lớn. Kẻ thù của Vayne mùa 8 những tướng làm choáng như Blitzcrank, Alistar, Thresh.. Vậy hai bảng ngọc vayne mùa 8 bạn cần phải lựa chọn một bảng để nâng theo đúng sở trường tùy thuộc vị trí của bạn.

Một điều nữa người chơi cần quan tâm hãy cẩn thận khi đối đầu khi mà đã sở đúng bảng ngọc Vayne mùa 8 cực mạnh về sát thương khủng “Nhát Chém Ân Huệ“.

Tham khảo thêm nâng ngọc bổ trợ AD mùa 8 tất cả các tướng LMHT.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.