Hướng dẫn 3 cách mở khóa tài khoản Facebook bị FAQ mạo danh

7
3880

Top 03 cách mở khóa tài khoản facebook bị mạo danh

Chào các bạn đến với web 360huongdan.com chia sẻ giải đáp cách mở khóa tài khoản facebook bị FAQ mạo danh nhanh nhất chưa đầy 3 phút. Vì dạo các bạn lại bị khóa facebook mạo danh? có thể nhiều người khác gen ăn tức ở đã có ý định chiếm đoạt tài khoản của bạn và làm những điều sấu tai tiếng, lợi dụng một số vấn đề nhạy cảm. Hãy chấm dứt biện pháp các cách mở khóa tài khoản facebook bị faq mạo danh được BQT chúng tôi sưu tầm chia sẻ để các bạn áp dụng mở khóa nick facebook mạo danh thành công.

Hình ảnh khi bạn bị tài khoản facebook mạo danh

tài khoản facebook mạo danh
Cách 1: Chúng tôi hướng dẫn mở tài khoản facebook bị mạo danh như sau;
Bước 01; mỗi tài khoản cần có một chứng minh thư (CMND) của bạn thì càng tốt có Họ Tên, Ngày Tháng Năm Sinh Nơi Ở khớp với thông tin tài khoản facebook bị FAQ mạo danh của bạn.
Lưu ý: chứng minh thư có 2 mặt đầy đủ mặt trước và mặt sau ngoài giấy tờ này các bạn có thể dùng giấy tờ khác liên quan về bản thân bạn cũng được

Bước 02; Đăng nhập vào tài khoản facebook bị khóa mạo danh, bạn sẽ thấy có 1 dòng chữ như hình phía trên chúng tôi đã có.
– Sau khi đăng nhập thành công chọn có dòng chữ (Hãy Cho Chúng Tôi Biết) nhấp vào đó bạn sẽ được chuyển đến 1 trang kháng nghị của facebook mạo danh.

Tiếp tục viết nội dung như sau:

Xin chào đội ngũ facebook!
Xin đội ngũ facebook vui lòng hãy giúp tôi mở khóa tài khoản
Tài khoản của tôi đã vô tình bị khóa
tôi có giấy tờ tùy thân xác thực và hợp lệ do chính phủ cấp, những thông tin trên giấy tờ tùy thân của tôi điều khớp với thông tin trên tài khoản facebook mạo danh của tôi. Tôi đã đọc và hiểu tất cả các tiêu chuẩn của facebook, đặc biệt là việc sử dụng danh tính thật khi tham gia facebook và tôi hoàn toàn ủng hộ điều khoản này.
Họ và Tên: mở khóa tài khoản faq mạo danh
Sinh Nhật: 11/12/2017
Địa Chỉ: tài khoản đang bị khóa
Dịa chỉ gmail: điền địa chỉ mail trên tài khoản facebook Ví Dụ: taikhoanbikhoafacenook@gmail.com đó chính là những thông tin hoàn toàn xác thực trên giấy tờ tùy thân của tôi và trên tài khoản facebook của tôi. Mong đội ngũ facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản facebook giúp tôi, vì tài khoản facebook của tôi có nhiều thứ quan trọng trong công việc rất cần thiết, giao lưu và chia sẽ với bạn bè, gia đình và cộng đồng facebook.
Tôi rất mong đội ngũ facebook sớm kích hoạt lại tài khoản facebook giúp tôi, việc này rất là quan trọng đối với tôi.
Xin cảm ơn đội ngũ facebook rất nhiều!

Sau khi làm song thao tác trên hãy [Chọn Tệp] hãy úp mặt trước và mặt sau đã chuẩn bị bước 1 đã lưu vào máy tính hoặc điện bấm vào file và upload lên thôi.

Chú ý: nếu như thông tin trên tài khoản facebook của bạn không giống với trên giấy tờ tùy thân của bạn thì bạn có thể nhờ các photoshop để fake (làm giả mạo) 1 giấy tờ tùy thân 2 mặt giống với trên nick facebook của bạn và up vào “Thực gia facebook nó chả quan tâm thật hay giả đâu hiện có hàng tỉ người dùng ai mà đi kiểm tra hết được của mấy thánh lầy hii”

Bước 03: Nếu nick facebook của bạn đã xác minh mail thì sau khi bạn gửi kháng nghị trực tiếp như trên xong thì chờ khoản 30 phút trở lại, các bạn đăng nhập vào tài khoản mail mà bạn đã xác nhận facebook, facebook sẽ gửi cho bạn 1 tin nhắn vào mail đó, các bạn chỉ cần vào trả lời mail đó với nội dung sau copy bước 2 là song:

Tiếp đó rồi up thêm giấy tờ tùy thân 2 mặt lên 1 lần nữa rồi bấm gửi, sau đó chờ khoản 24 giờ trở lại thì facebook sẽ mở khóa tài khoản facebook cho bạn.

Nếu tài khoản facebook của bạn không có gmail hay tài khoản yahoo và chỉ có số điện thoại thì chỉ cần đăng nhập tài khoản rồi kháng nghị như (bước 3) rồi chờ khoản 1 đến 2 ngày trở lại thì facebook mở khóa cho bạn.

Cách 2 mở khóa tài khoản bị face mạo danh – Unlock FAQ

cách mở khóa tài khoản facebook bị faq mạo danh
– Với cách 2 này các bạn hãy fake ip địa chỉ nước ngoài như: ANH, MỸ, CANADA, TRUNG QUOC…v..v có thể tìm trong trang web này nhé.
Bước 1: hãy chuẩn bị gmail trong ních bị khóa facebook, có ngày tháng năm sinh, nơi ở và tên thật trong tài khoản facebook bạn cần unlock mạo danh
Bước 2: tài khoản cần đủ điều kiện có 1CMND Chuẩn,Có Thêm giấy tờ thì còn tốt, Đúng thông tin thì mới mở khóa thành công. Nếu khong có CMND lên mạng đầy tràn lan luôn.
Bước 3: Điền thông tin sau đây yêu cầu xác thực facebook
1. https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339
2. https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907
3. https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429
4. https://www.facebook.com/help/contact/319547548123767
5. https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
6. https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890
Bước 4: Sau khi làm các bước thành công thì xem tin nhắn trong gmail của bạn. Khi Facebook gửi về Yêu cầu bạn Trả lời Thì Bạn Trả Lời Là:

Hi Facebook Team,I wish that Facebook will reactivate your account. My account insists does not violate the terms of the Facebook Team has put out. I think because of the confusion so my account is locked. I pledge to use Facebook correctly with the Facebook Team set off.
My name: là tên thật Ví Dụ: MINH DEP TRAI
Date of birth: Ngày Tháng Năm Ví DỤ: April 09, 1986
Full Link : Nhập Link Facebook bị mạo danh
ID Card: Nhập ID CMND Vào
Email subscription Facebook: nhập gail của bạn vào.
Bước 5: Vậy là thành công thủ thuật facebook, chỉ cần đợi khoản 48 tiếng facebook sẽ mở khóa tài khoản facebook thành công.

Trên đây là 2 cách hướng dẫn nhanh gọn về hướng dẫn cách mở khóa tài khoản facebook bị faq mạo danh nhanh nhất ít ai biết, còn cách 3 thì bài viết sau sẽ hướng dẫn cụ thể chỉ trong vòng 24h là mở khóa nick facebook mạo danh. Hãy đăng ký gmail để nhận hướng dẫn mới nhất về bài viết này. Hoặc thường xuyên truy cập web này để biết thông tin mở acc facebook mới nhất. Còn giờ là 23h00 rồi đi ngủ cái anh em, bùn ngủ quá.

7 BÌNH LUẬN

 1. – HỔ TRỢ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA
  – MỞ KHÓA THÀNH CÔNG MỚI NHẬN TIỀN
  – LINK FB: https://www.facebook.com/quynhciute
  – LIÊN HỆ ZALO, SMS, CALL : 01207272301
  – TĂNG FOLLOW, LIKE FACEBOOK CÁ NHÂN VÀ FANPAGE
  – TÀI KHOẢN BỊ KHÓA TÍNH NĂNG
  – BỊ HACK CHIẾM QUYỀN TRUY CẬP
  – TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO VI PHẠM CHÍNH SÁCH
  – NHẬN RIP NICK FACEBOOK THEO YÊU CẦU

 2. Tài khoản đã bị khóa
  Tài khoản của bạn đã bị khóa. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang Câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở đây tại đây.
  làm kiểu j anh

 3. HỖ TRỢ MỞ KHÓA – LẤY LẠI TÀI KHOẢN QUÊN MẬT KHẨU – TÀI KHOẢN BỊ HACK – FACEBOOK
  UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – KHÔI PHỤC NICK TRƯỚC NHẬN TIỀN SAU !
  CHÚ Ý: Hiện nay có một số thành phần lừa đảo yêu cầu thanh toán trước đa số là lừa đảo nên mọi người chú ý !
  LIÊN HỆ : CALL + Zalo 01696.445.447 FB: https://www.facebook.com/hotro.01696.445.447

 4. Nhận mở nick Facebook bị khóa các loại. Làm xong mới nhận tiền!
  Liên Hệ SMS: 0971492222 – 0923.74.74.74- 0946.74.0000 -0935.937.888 -0901.524.999
  – Nick trắng bị mất sdt và email
  – Nick bị check point
  – Xác minh hình ảnh
  – Nick bị hack
  – Nick bị report
  – Nick bị hack thay đổi cả mail và số điện thoại
  – Xác minh hình ảnh bạn bè,giấy tờ tùy thân, khóa FAQ, Page quảng cáo.
  – Xác thực số điện thoại không nhận được mã xác thực.
  – Nick bị mất do đăng kí trùng 1 số điện thoại cho 2 facebook.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.