HD cách mở checkpoint facebook 2019 cá nhân

0
921

Chào các bạn một vấn đề lớn thường xuyên sảy ra các tình trạng tài khoản facebook đang bị checkpoint facebook. Tại sao tài khoản của bạn lại bị như vây? có thể nói mộ số lý do rất đơn giản vì bạn người khác chơi xấu hoặc ai đó muốn rip nick facebook của bạn mà bị bảo mật cao lên bị khóa dẫn đến tình trạng checkpoint facebook. Để sử dụng thành công cách mở checkpoint facebook cá nhân các bạn chỉ cần làm theo các thao tác sau đây có thể tự mình mở không cần sự trợ giúp của ai hoặc nhờ một số dịch vụ tràn lan lên đến tiền triệu rất tốn phải không?

Các bước thực hiện cách mở checkpoint facebook như sau

cách mở checkpoint facebookNhư các bạn nhìn hình trên một số nick hoặc tài khoản đã bị khóa checkpoint facebook 2019 rất chia buồn đối với các bạn. Đó vận xui của bạn do bị nghi ngờ giả mạo danh tính hoặc sai vấn đề nào đó nên bị ông chủ facebook khóa thôi vậy lên bạn phải làm nhiều cách để mở khóa lại. Các bạn cứ yên tâm checkpoint facebook không sợ bị mất nick đâu, hoàn toàn có thể mở được 100%. Quang trong bạn có làm đúng cách hay không thôi.

Các dạng bị checkpoint facebook như sau anh em có thể xem:
Checkpoint facebook bằng hình ảnh: người dùng phải xác nhận đúng 5/7 ảnh bạn bè ngẫu nhiên được facebook đưa ra trong vòng hơn 90s gì đó.
Checkpoint facebook bằng số điện thoại : người dùng phải nhập đúng mã code từ số điện thoại đã đăng kí tài khoản facebook đó khi facebook gửi về.
Checkpoint facebook bằng câu hỏi bí mật: người dùng phải nhập đúng câu hỏi bí mật để đăng nhập vào tài khoản facebook.
Các bạn chỉ cần up cmnd nam hoặc nữ chính và điền thông tin đầy đủ, hoặc đăng nhập bằng trình duyệt cũ trước đó là vào được.

Sau đây là cách mở checkpoint facebook được nhiều người sử dụng nhất

Hiện có rất nhiều cách, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây sẽ mở checkpoint facebook 2019 cá nhân thành công.
Bước 1: bạn phải fake địa chỉ ip về bằng Hola cài đặt vào Chrome. Xem hướng dẫn cách sử dụng hola fake ip
Bước 2: fake ip Japan nhé các bạn
Bước 3: Vào địa chỉ mobile trên trình duyệt web m.facebook.com và đăng nhập vào Facebook
– Download UltraSurf để Vượt Check Point Địa Điểm Đăng Nhập
– Vượt checkpotin facebook phones: các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp : F1 Send 9224 (giá 1k thôi) sau đó chờ 60s sẽ có mã về nhập vô là ook tài khoản của bạn đã được mở

Kết luận việc cách mở checkpoint facebook như chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chỉ là hình thức sẽ thành công. Ngoài ra các bạn chỉ cần up cmnd nam hoặc nữ lên nhập thông tin trùng tài khoản của bạn là sẽ mở được thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.