Cách lên ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8 chuẩn nhất 2018

0
563

Chào tất cả game thủ hiện nay? để có một bảng ngọc hoàn chỉnh thật là khó phải không, nếu là những người mới biết chơi game lol cần phải có bảng ngọc tái tổ hợp kayn chính xác để tăng tỉ lệ sát thương cực kỳ cao trong game LMHT. Vậy hôm nay ADM hướng dẫn các bạn lên bảng ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8 chính xác nhất để chúng ta ngày càng một mạnh mỗi khi chiến đấu.

Cách thức ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8 phù hợp mọi vị trí

ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8
Sự hiện diện bảng ngọc chính thức dành cho game thủ giúp game thủ có nhiều điểm mạnh khi điều khiển tướng Kayn qua hệ ngọc tương đối mạnh “Áp ĐảoCảm Hứng” vô cùng phấn khích tướng LOL này. Với hệ ngọc nổi bật nhiều tính năng “Thu Thập Hắc Ám” hệ ngọc này đem đến khi bạn giết bất cứ quái trong rừng và ngoài để lại hồn sau khi bạn hấp thị hồn đó tăng sát thương cực lớn như Levi đã từng thi đấu giải mùa 7 đó. Các bạn có thể lấy mẫu bảng ngọc này làm chuẩn nhé.

Hệ tái tổ hợp kayn mùa 8 game thủ lên giống rank Hàn Quốc chia sẻ cực HÓT

ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8
Bảng ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8 có tỉ lệ win 55%
ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8Bảng ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8 có tỉ lệ win 75%
Với 2 bảng ngọc này ADM lấy từ đâu? đó là cộng đồng lienminh360 chia sẻ toàn bộ bảng ngọc về tướng Kayn được game thủ bình chọn có tỉ lệ win khi đi thi đấu chiến trường đấu giải lớn. Vậy còn bạn thì sao? có muốn lên thử tốc độ bảng ngọc tái tổ hợp kayn mùa 8 này giống các cao thủ số 1 rank cao cấp. Hãy lựa chọn cho mình một bảng ngọc Kayn mùa 8 phù hợp với lối chơi các bạn nhé. Đừng quên bình luận chia sẻ nhé!

Bạn muốn khắc chế Kayn thành công?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.