Cách khắc phục các lỗi FiFa Online 4 trên máy tính pc – laptop

0
1577

360huongdan.com tiếp tục mục bài biết chia sẻ thủ thuật mới dành cho các game thủ chưa biết, game fifa online 4 chính thức mở cửa cho các game thủ Việt chơi. Hiện nay game thủ khá là hài lòng với những gì fifa 4 cho phép trải nghiệm, vẫn đề xung quang nho nhỏ các game thủ gặp phải khi chơi game bị lỗi fifa online 4 là sảy ra thường xuyên. Chính vì vậy ADM tiếp nhận rất nhiều thông tin và khắc phục các lỗi fifa online 4 giúp các game thủ miễn phí dưới đây.

Bước đầu tiên lỗi fiFa online 4 bị lỗi kết nối thất bại CREAT_PROC

các lỗi fifa online 4
Để khắc phục nỗi này yêu cầu đơn giản:
B1: Bạn hãy vào garena khi chơi các game tương tự, vào chỗ cài đặt có hình răng cưa đi đến chọn tiếp kiểm tra cập nhật để nâng cấp trên Garena.
B2: Vào icon fifa online 4 màn hình góc bên trái mũi tên, chọn chữ (sửa) là song. Thường thì khoảng 2 phút là song. Còn nếu mạng yếu thì 10 phút.
các lỗi fifa online 4
Vậy là thành công!

* Gặp phải lỗi fifa online 4 Direct X 11.
các lỗi fifa online 4
Cách fix thành công xóa file DirectX trên máy pc hoặc laptop tiếp tục rồi cài lại như lúc ban đầu. Sẽ thành công hơn

* Tiếp lỗi tiếng hàn hoặc Gfx ngoài desktop.
các lỗi fifa online 4
Với khắc này đơn giản hơn trước là một phần cấu hình yêu cầu chơi fifa online 4 chưa đủ yêu cầu của nhà phát hành game. Tiếp đến hãy đi tìm linh kiện máy tính và tiếp tục chơi game nhé!

* Gặp phải lỗi fiFa online 4 xigncode system enter error thì khắc phục như sau

Nhiều bạn cảm thấy hoanh mang khi gặp lỗi ác này, 360huongdan khuyên các bạn hãy từ từ giải quyết đừng có cuống lên. Rất đơn giản để sửa các lỗi fiFa online 4 khó nhất này là.
Bước 1: Vào tải file theo đường link fsher: https://www.fshare.vn/file/5TE7JTBROSQZ tải thành công giải nén ra nhé
Bước 2: Để chế độ offline ứng dụng garena. Bạn hãy tìm chỗ có đoạn chữ (thư mục file) Xigncode [32837/xigncode/…] tiếp theo “delete” file trong mục Xigncode.
các lỗi fifa online 4
Bước 3: Quang trong vào bước 1 đã giải nén. Sau đó copy toàn bộ vào phần đã xóa ở bước 2 là chơi game ngon lành. Hiện còn nhiều bạn gặp phải lỗi khác nhau, bằng cách hãy bình luận lỗi bạn ngặp phải chúng tôi sẽ cập nhật <u>các lỗi fifa online 4</u> sẽ có trong bài viết này. Đừng quên like và share cho những bạn bè gặp phải trường hợp trên nhé!

Có thể bạn biết các lỗi lmht mới nhất…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.