Cài đặt cách hiển thị phần trăm pin trên iphone 8 mới nhất

0
631

Việc sử dụng điện thoại iphone là rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày chúng ta, thủ thuật ở bài viết các bạn cách cài đặt cách hiển thị phần trăm pin trên iphone còn bao nhiêu thời gian để dùng tiếp tục sau đó, nhờ cách bật hiện % pin iphone như vậy tránh tình trạng cúp nguồn không sảy ra khi chưa hiển thị % pin iphone.

Kết quả khi cài đặt thành công hiển thị phần trăm pin trên iphone 8

cách hiển thị phần trăm pin trên iphone
Qua cách sử dụng đánh giá cao chức năng hiển thị phần trăm pin trên iphone vì đem lợi ích cho người dùng, có một số người dùng lại không thích hiển thị % pin iphone. Đó là cách sử dụng mỗi cá nhân thôi, đa số bật hiển thị % pin nhé các bạn. Đi thẳng vào vấn đề luôn.

Hiện nay app đã nâng cấp IOS cải tiến rất nhiều không như phiên bản cũ, lần này các bạn sẽ được sử dụng cài đặt cách hiển thị phần trăm pin trên iphone 8 đã Beta Update ios 11 có một số thay đổi khi cài đặt % pin HDH ios.

Bước 1: Bạn chỉ cần mở điện thoại iphone 8 của bạn ra, vào chữ Cài đặt – Settings sẽ hiển thị dấu đỏ chúng tôi đã đánh giấu có pin – battery biểu tượng cục bin cho người dùng dễ sử dụng hơn
cách hiển thị phần trăm pin trên iphone 8
Bước 2: Sau khi chọn song ở bước 1, bên trong sẽ hiện khung đỏ tiếp bạn chọn chữ ON khi màu xanh là hiển thị % pin iphone, còn chưa có màu xanh là chưa hiện % pin nhé
cách hiển thị phần trăm pin trên iphone

Đã cài đặt thành công mục hiển thị phần trăm pin % pin trên điện thoại iPhone 8 thành công

Kết luận: cách hiển thị phần trăm pin trên iphone 8 này giúp người dùng nắm bắt được thời lượng % mà còn giúp người dùng đưa ra các phương án tiết kiệm pin được nhiều người dùng yêu thích khi thời lượng phần trăm sử dụng iphone.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.