Cách check kiểm tra imei iphone/ipad hàng chính hãng hay xách tay

0
382

Chào tất cả các bạn đến với thủ thuật iphone, ở bài viết tiếp theo ADM sẽ hướng dẫn tất cả các bạn kiểm tra imei iphone hoặc máy tính bảng ipad khi mới mua ở shop thế giới di dộng hoặc lazada, Fpt shop…v..v Cách kiểm tra imei iphone này giúp bạn rất nhiều khi mới mua điện thoại song hoặc mua cũ từ người bạn nào đó.

Từng bước thực hiện thao tác kiểm tra imei iphone đơn giản như sau

– Làm sao để lấy được imei rất đơn giản bạn vào phần: “Cài đặt” > “cài đặt chung” > “giới thiệu” xuất hiện imei iphone hoặc của imei ipad cũng vậy!
kiểm tra imei iphone

– Tiếp tục copy imei của điện thoại bạn vào trang web check imei iphone có địa chỉ sau: checkcoverage.apple.com/vn/en đây là trang chủ của Apple iphone chính thức, nếu bạn check imei iphone ở web khác hoàn toàn không phải đâu nhé!
kiểm tra imei iphone

– Sau khi các bạn nhập kiểm tra imei apple và xác thực Code > Continue. Đợi khoản một lúc check imei iphone apple tự động làm việc, sau đó hiện ra như mục lục hình ảnh dưới đây.
kiểm tra imei iphone

Thông tin chi tiết kiểm tra imei iphone 7, 8, 9, plus, x, ZM

– Đầu tiên là của bạn iPhone là bao nhiêu và kèm theo số serial.
– Thứ 2 kiểm tra ngày kích hoạt iphone hay còn gọi “Active” khi bạn mới mua sử dụng được bao nhiêu năm rồi, với cách này bạn có thể mua lại điện thoại đó sử dụng được bao nhiêu năm rồi.
– Thứ 3 là thời gian bảo trì khi mua ở đâu đó.
– Cuối cùng là thời gian bảo hành bao nhiêu năm iphone của bạn hoặc ipad, macbook cũng vậy!
Vậy là song toàn bộ hướng dẫn đơn giản về kiểm tra imei iphone online dễ dàng sử dụng, nếu bạn không biết cách check imei iphone hay còn gọi “iphone imei info” để lại imei phia dưới bình luận ADM sẽ kiểm tra giùm các bạn ở phần trả lời. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể biết kiểm tra iphone lock?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.