Cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại mới nhất

0
9095

Chào các bạn tiếp tục một thủ thuật facebook mới hôm nay, thủ thuật này dành cho những ai quan tâm các bạn đang chơi ứng dụng facebook vô số chức năng đang làm người chơi sử dụng không hết. Vào ngày tình cờ bạn đang vào trang cá nhân facebook của người khác bằng điện thoại, thấy bạn bè thấy bạn bè của bạn hiển thị nút theo dõi facebook. Bạn cũng muốn bật như bạn bè của bạn có thể quan tâm cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại được tổng hợp các bước làm như sau.

Hình ảnh của tôi đã hiển thị nút theo dõi facebook bằng điện thoại

hướng dẫn cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoạiNhư hình trên ADM đã làm ví dụ một cài đặt hiển thị nút theo dõi facebook thành công bằng cách mở bằng điện thoại rất đơn giản không như trang web cầu kỳ, thao tác được thực hiện như sau:

Bước 1: Hãy tải ứng dụng về hoặc có thể đăng nhập facebook qua địa chỉ https://www.m.facebook.com có giao diện mobile sẽ hiện hình ảnh khi đăng nhập vào tài khoản như sau:
cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Bước 2: Chọn mục – bài viết công khai
cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Bước 3: Hãy chọn ba mục Ai có thể theo dõi tôi chọn (Công Khai)
cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Kết luận vậy là thành công cách bật nút theo dõi trên facebook bằng điện thoại đơn giản. Lưu ý tài khoản facebook hiển thị nút theo dõi phải trên 18+, nếu chưa đủ tuổi vào phần chỉnh sửa ngày sinh sao cho đủ 18 tuổi phần hiển thị theo dõi facebook sẽ thành công. Chúc các bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.