Tips cách bật nút home ảo trên iphone 8 và iphone cũ

0
1717

Chào các bạn giới thiệu thủ thuật mới dành cho các phan cuồng iphone, vừa qua thị trường iphone ra mắt iphone 8 với nhiều tính năng khác biệt. Để thành thạo các bước sử dụng diện thoại iphone, sau đây là hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iphone 8 cực nhanh bạn muốn không?

Hình ảnh đã bật nút home ảo trên iphone 8

home ao iphone 8Nút home ảo trên iphone là gì? là một chức năng hỗ trợ người dùng điện thoại HDH ios một cách thuận tiện. Ví dụ các bạn vào trang web đọc báo hay tin tức muốn trở lại về màn hình ban đầu có thể chọn nút home ảo trên iphone 8 này thao tác nhanh, trở bề thực hiện sử dụng các ứng dụng khác hoặc quay lại đọc báo cũng nhanh. Đẻ thực hiện bật/tắt nút hôm ảo trên iphone được thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Nhìn vào màn hình chính có chữ tiếng anh Settings hoặc tiếng việt có tên (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung).
cách bật nút home ảo trên iphone 8
Bước 2: Chọn (Trợ năng) Accessibility và nhấp vào AssistiveTouc
cách bật nút home ảo trên iphone 8
Bước 3: sau khi kích hoạt nút Home ảo thành công bằng chế độ ON ở mục AssistiveTouch như hình dưới đây.
hướng dẫn cách bật nút home ảo trên iphone 8

Còn khi tắt/bật nút home ảo trên iphone 8

Khi off không hiện chữ ON màu xanh là chưa bật lên. Sau đó trở lại màn hình chính iphone sẽ hiện nút home ảo cực đẹp trên iphone.
Với cách bật nút home ảo trên iphone 8 này các bạn tự mình cài đặt nút home ảo cho mình, nếu dùng chán có thể tự mình tắt đi và không muốn dùng nữa, nếu ra tiệm cài hộ anh em mất phí 10k – 20k ở chỗ mình người ta thu dịch vụ, dễ lấy tiền như ăn bánh ấy. Chúc anh em thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.