[Build Guides] nâng ngọc bổ trợ Varus mùa 8 sát thương

0
493

Điểm nổi bật mùa 8 LMHT đã làm cho nhân vật ngày càng mạnh hơn trước bở khi người chơi biết cách nâng ngọc bổ trợ varus mùa 8 đầy nguy nhiểm. Khiến nhiều đối phương bất ngờ, sự thay đổi của hệ thống ngọc tái tổ hợp mới 2018, người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một trong hệ ngọc phù hợp với tướng khác nhau. Nên bạn cần phải xem hướng dẫn bài viết cách tăng điểm ngọc bổ trợ Varus mùa 8 này sẽ giúp ích người chơi game khi giao tranh trận đấu mới có thể win được.

Hình ảnh ngọc bổ trợ Varus mùa 8 chính thức

ngọc bổ trợ varus mùa 8
Đặc điểm tìm ra Varus mùa 8 khi đeo cho mình một hệ ngọc “Sẵn Sàng Tấn Công” mang đến tấn công một tướng 3 lần liên tiếp sẽ làm đối phương suy yếu, gây thêm sát thương tăng cao, kẻ địch sẽ bị hạ ngục ngay lập tức mà Varus muốn thống chị mùa 8 này.
Anh mạnh bởi “Mũi Tên Xuyên Phá” nếu bạn không né kịp thì khả năng bạn sẽ mất 50% lượng máu khá đau. Nếu bạn không hồi máu sẽ hạ ngục bất cứ lúc nào.
Một điều nữa Varus luôn đe dọa đối phương bằng hệ ngọc “Pháp Thuật“.

Kết luận ngọc bổ trợ Varus mùa 8

Một khi người chơi đã lên đúng hướng dẫn 360huongdan.com như trên, tướng Varus với bảng ngọc trên sẽ rất phù hợp với kĩ năng của bạn cần nâng theo như trên. Bạn có bảng ngọc tái tổ hợp varus mới hãy nhận xét phía cuối bài viết này nhé ủng hộ cộng đồng game thủ Việt.

Bảng ngọc Nasus đang hót: https://360huongdan.com/bang-ngoc-bo-tro-tai-hop-nasus-mua-8.html/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.