[Build Guides] Hướng dẫn ngọc tái tổ hợp Yasuo cuồng phong

0
747

Sau khi mùa giải mới bắt đầu tại LMHT đang sảy ra một bảng ngọc vô cùng hót cho những ai yêu thích tướng Yasuo, ngay tại đây 360huongdan.com chia sẻ các bạn một bảng ngọc vô cùng quý hiếm theo page LMHT chia sẻ trở thành bảng ngọc tốt nhất mang tên “ngọc tái tổ hợp Yasuo cuồng phong” đậm chất cao thủ mang trong mình một nội tạng chết người.

Hình ảnh bảng ngọc tái tổ hợp Yasuo cuồng phong

ngọc tái tổ hợp Yasuo cuồng phong
Sau khi người chơi đã nâng bảng ngọc bổ trợ yasuo mùa 8 đến nay vẫn còn nhiều bảng ngọc hiếm mà người chơi chưa hề hay biết, tiết lộ một bảng ngọc cực kỳ hiếm và cũng là bảng ngọc tái tổ hợp Yasuo chia sẻ nhiều nhất tại 360huongdan cái tác động bấy chợt tăng mạnh sát lực khi sử dụng lướt không có công dụng với Yasuo….Các bạn thử lướt rồi bật cái chỉ số, không cộng tí sát lực nào, mô tả của tác động bất chợt thì điểm chung duy nhất của các cái kích hoạt ngọc tái tổ hợp Yasuo cuồng phong của nó là kĩ năng cho bản thân mất hoàn toàn trên bản đồ….tốc biến, dịch chuyển nên là như Q của YI hay W của Zed kích hoạt sắp tới là ok. Vậy bạn có thích bảng ngọc Yasuo cuồng phong?

Video phần tích ngọc tái tổ hợp Yasuo cuồng phong mùa 8


Hãy tham khảo và lựa chọn cho từng bảng ngọc phù hợp với lối chơi của bạn nhé. Các bạn hãy nhận xét ý kiến của mình về bảng ngọc này nhé?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.