[Chia sẻ] web buff sub không time 2019 – Tut buff sub không time 2020

3
9148

Chào các bạn, hôm nay là một ngày đẹp trời mát mẻ. Sau nhiều ngày tìm hiểu cách thức buff sub không time 2019 dành cho anh em chơi facebook tuyệt đối an toàn. Sau khi sử dụng buff sub facebook này các bạn có thể tự ngồi đợi chế độ tự dộng sẽ up full thời gian khi bạn không cần nữa thì thôi. Mỗi ngày các bạn chỉ cần đợi buff sub tự động tăng lên 100%

Cách thức buff sub facebook rất đơn giản

buff subĐầu tiên các bạn hãy lấy id tài khoản facebook của bạn về. Mỗi tài khoản đều có một ID facebook riêng, nếu các bạn không biết lấy ID facebook có thể tìm tại trang web 360huongdan.com có hướng dẫn cụ thể.
Bước 1. Truy cập địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ web buff sub không time dưới đây
– Autosub.us 800sub/1 click
– Vipsub.me 500sub/1 click
– Getsub.top 400sub/1 click
– buffsubfb.com 700sub/1 click
– Vipfb.us 200sub/1 click
– Subfb.us 800sub/1 click
– Autovip.me 900sub/1 click
– Bestfollow.pro 100sub/1 click
– Buffsub.net 500sub/1 click
– Vipfb.biz 9900sub/1 click
buff sub

Bước 2: Đăng nhập vào trang web token 1. ( Danh sách token đã được chuẩn bị sẵn bên trên và để từng dòng trong note)
Bước 3: Đăng nhập, menu lựa chọn sẽ hiện ra. Các bạn có thể chọn [Auto Follow] ( Auto người theo dõi ) hoặc [Auto Request] ( Auto lời mời kết bạn ). Nếu muốn thực hiện liên tục cũng được (thoát ra vào lại)
Bước 4: Tại giao diện có chữ [Auto Follow] hoặc [Auto request]
Bước 5: Sau đó dán id facebook của nick facebook cần được tăng sub vào khung phía trên có một khung để trống duy nhất và nhập [CAPTCHA] box
Bước 6: Làm bước 5 thành công sẽ hiện chữ [Send Followers Now] để hệ thống tăng người theo dõi cho bạn. Trong thời gian đó ngồi chế độ tự động buff sub không time 2018 – 2017 hoàn toàn có thể sử dụng uy tín không baner nick tí nào cả.

Chú ý khi buff sub facebook

Đây là những bước hướng dẫn buff sub không thời gian chờ đợi cho những ai chưa biết cách sử dụng. Còn nếu ai biết cách tut buff sub không time xin đừng ném gạch. AD chỉ chia sẻ danh sách buff sub miễn phí uy tín và chưa có trang web nào chia sẻ lại nhiều web buff sub facebook như vậy. Chúc bạn bull theo dõi facebook thật nhiều. Còn ai biết nhiều trang buff sub hãy chia sẻ nhận xét dưới đây nhé các bạn.
Tut hướng dẫn bật cách hiển thị người theo dõi facebook trên điện thoại

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.