Xem cách bảo mật fifa 4 an toàn, chống “hack pass fo4 garena”

0
620

Với nhu cầu hiện nay các game thủ đang gặp tình trạng khá là căng thẳng ở game fifa online 4 hay còn gọi đó là (hack pass fifa 4). Tại sao đây là một trong những khâu các bước ai cũng phải cần sử dụng! đó là bạn phải thực hiện đúng yêu cầu do ADM cung cấp sử dụng cách bảo mật fifa 4 online an toàn tuyệt đối không bị hack, đã rất nhiều lần tài khoản mất acc fifa 4 mới lo làm đổi thông tin thì quá muộn…

Những cách bảo mật fifa 4 đã sử dụng thành công

Nhiều bạn sau khi có tài khoản fifa 4, nên không biết làm thế nào để bảo mật fifa 4 online một cách an toàn, đây là các bước Bảo Mật khá quan tâm nhiều!
1; Đầu tiên bạn đăng nhập web trang chủ fifa online 4 garena: https://account.garena.com/

2; Sau khi đăng nhập thành công! Xuất hiện “MỨC ĐỘ BẢO MẬT
cách bảo mật fifa 4
– Ở đây ADM đã xác minh qua “Địa chỉ email + Tài khoản của bạn đã liên kết với số điện thoại” 2 bước này ai cũng phải làm vì một khi đã xác thực rồi, nếu bị hack pass fifa online 4 có thể lấy lại qua sdt hoặc gmail nhé!

3; Để yên tâm 100% không ai có thể hack được
Garena Authenticator : Ứng dụng điện thoại này có thể tạo mã xác nhận mà không cần có mạng internet, nhằm tạo thêm 1 lớp bảo mật cho tài khoản của bạn. Cách này khá phức tạp nhưng bảo mật cao!
Upload số chứng minh nhân dân: Cách này xác minh bạn là chủ sở hữu tài khoản nhằm để lấy lại mật khẩu fifa 4 thành công 100%

Kết luận cách bảo mật fifa 4 online

Với 3 bước trên bạn chỉ cần thực hiện bước 2 là đủ bảo mật fifa 4 sẽ an toàn hiệu quả khi sử dụng, bước 3 hơi phức tạp nhưng những ai có cmnd thì hãy thực hiện và thao tác 3 dùng để đổi thông tin acc vip hoặc mua các ac shop fifa online 4 thì ưu tiên hơn vì sau khi mua tài khoản phải bảo mật cao thì sẽ không sợ người bán lấy lại được nữa. Còn game thủ trẻ chưa có cmnd thì dùng bước 2 nhé! Với cách bảo mật fifa 4 trên đảm bảo không sợ mất nick fo4 nhé, chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.