Cách lên đồ, bảng ngọc zed mùa 8 mới nhất 2018

0
1585

Mùa 8 đã đến, đem nhiều trải nghiệm mới cho game thủ. Diểm nổi bật nhất trong game LMHT mùa giải mới đó chính là bảng ngọc bổ trợ còn ngọi là ngọc tái tổ hợp, chính vì vậy tại bài viết này ADM chia sẻ các game thủ bảng ngọc zed mùa 8 mới nhất dành tặng game thủ có thể tham khảo hoặc lên ngọc bổ trợ zed mùa 8 có gì hót hơn phiên bản cũ nhé!

Hình ảnh bảng bảng ngọc zed mùa 8 chính thức

bảng ngọc zed mùa 8
Với bảng ngọc này bạn có thể phù hợp khi nâng điểm bảng ngọc zed mùa 8 hoàn toàn phù hợp mọi vị trí như : top, mid, đi rừng đều được. Đây là bảng chính, ngoài ra game thủ có thể học cách nâng bảng ngọc bổ trợ zed theo rank cao thủ Việt Nam và Hàn Quốc nếu đủ tự tin bạn hãy nâng cấp chọn đánh đối thủ.

Nâng bảng ngọc zed mùa 8 giống cao thủ Hàn Quốc tỉ lệ thắng 70%

bảng ngọc zed mùa 8
Bảng này tỉ lệ dùng khi ra trận khoảng 65%.
Bạn có tin bảng ngọc đối thủ Hàn Quốc cung cấp bạn sẽ thích? đặc biệt với bảng ngọc này khác với bảng trên về sự duy trì “Áp Đảo và Chuẩn Xác“. Trong đó hệ ngọc “sốc điện” cực kỳ phù hợp với zed đúng với bản chất sự tham lam sát thương cao.

bảng ngọc zed mùa 8
Bảng này tỉ lệ dùng khi ra trận khoảng 40%.
Hệ ngọc chính như: “Áp Đảo, Pháp Thuật” điểm nổi bật bảng ngọc zed mùa 8 tại sao nhân vật đầy sát thương có thể đem Pháp Thuật gồm hệ ngọc tiếp theo nâng điểm “Mũ Tối Thượng và Thiêu Dụi” đến nay người chơi khi nâng theo mới biết cách chơi tại sao cao thủ phải làm như vậy. Hãy cùng nhau nâng bảng ngọc zed mùa 8 như trên cùng nhau trải nghiệm mới, bạn có nhận xét gì về 3 bảng ngọc trên? hãy cùng chúng tôi bình luận nhé!
Cách lên đồ zed phiên bản cập nhật new
bảng ngọc zed mùa 8


Giới thiệu thêm cách nâng bảng ngọc bổ trợ Fizz mùa 8ngọc tái tổ hợp Amumu mùa 8 mới nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.