Bảng ngọc tái tổ hợp Amumu mùa 8 mới nhất hiện nay

0
1390

Có lẽ các bạn quá quen thuộc nhân vật Amumu, vị tướng này nổi tiếng với đi rừng. Amumu đem đến khả năng hỗ trợ bạn giúp bạn giải tỏa áp lực và tạo cho bạn những lợi thế ngay từ giai đoạn đầu trong game bởi những phát gank gây choáng đối thủ. Để thuận việc đi rừng thành công, đòi hỏi người chơi mang bảng ngọc tái tổ hợp amumu mùa 8 mới nhất có thể thích ứng trong việc nâng cấp LOL 2018 phiên bản 8.0 đầy thú vị hấp.

Bảng ngọc tái tổ hợp Amumu mùa 8 toàn diện

ngọc tái tổ hợp amumu mùa 8
Sau đây AD sẽ giới thiệu cho bạn ngọc tải tổ hợp amumu mùa 8 cho các bạn với những đường đi rừng quan trọng bậc nhất và làm chủ team cày quốc. Hai loại hệ ngọc chính “Kiên Định và Pháp Thuật” có lẽ là bản năng đối với Amumu rất cần thiết.
– Hệ ngọc kiên định gồm dư chấn, kiên cường, mình đồng gia sắt, ngọn gió thứ hai cho phép đi rừng thích hợp sát thương thích ứng.
– Hệ ngọc pháp thuật gồm cuồng phong tích tụ và mũ tối thượng.

Nâng cấp bảng bổ trợ ngọc tái tổ hợp amumu mùa 8 theo phong cách Doublelift

ngọc tái tổ hợp amumu mùa 8
Đây bảng ngọc tái tổ hợp amumu mùa 8 mang đầy chất lượng của một cao thủ Hàn Quốc nick name Doublelift chia sẻ.
Điểm mạnh ở bảng ngọc amumu quả cầu hư không nhận được “Lá Chắn sát thương khi chị sát thương phép thuật, Lan Tràn nhận thêm máu vĩnh viễn khi có quái chết bên cạnh bạn” quá hay. Bạn có thích bảng ngọc do cao thủ cung cấp số 1 rank thách đấu này không? cứ thử xem sao! Chắc chắn bạn sẽ thích.

Ra mắt ngọc tái tổ hợp yasuo cuồng phong cực mạnh thuộc đi top và mid

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.