Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Ashe Mùa 8 Mới Nhất

0
704

Bạn muốn có bảng ngọc bổ trợ ashe hoàn chỉnh nhất? đến với web 360huongdan ngay tại đây bạn sẽ có một bảng ngọc chất chưa từng thấy khi chơi LMHT sở hữu một ngọc bổ trợ ashe mùa 8 vô cùng quý hiếm. Nếu bạn đã biết bảng ngọc này, hãy chia sẻ bạn bè cùng thưởng thức ngọc tái tổ hợp ashe mùa 8 có gì hót hơn so phiên bản cũ mùa 7 trước đây.

Hình ảnh ngọc bổ trợ ashe mùa 8 ra mắt chính thức

ngọc bổ trợ ashe mùa 8
So với tướng khác Ashe là một tướng rất yếu mềm thân hình mỏng mai, một khi đối thủ gank muốn đánh ashe bạn phải lập tức bảo vệ AD ngay. Ashe chết lúc nào không biết bù lại nếu người chơi cộng bảng ngọc bổ trợ ashe mùa 8 vô cùng mạnh bởi tốc độ đánh cao và gây sát thương kẻ địch cực nhanh.

Nâng bảng ngọc bổ trợ ashe mùa 8 theo game thủ Doublelift rank thách đấu

ngọc bổ trợ ashe mùa 8
Nếu mà bạn chưa hài lòng bảng ngọc bổ trợ ashe trên thì nâng ngọc theo phong cách gamer thủ Doublelift người đã tạo riêng cho mình bảng AD cực hay nghiêng về hệ ngọc “Chuẩn xác, Pháp thuật”. Ashe mùa giải mới “sẵn sàng tấn công” tấn công vào tướng 3 lần liên tiếp song với đó là hệ ngọc có tốc độ đánh cực cao. Điểm cuối cùng gây nhát chém ân huệ vô cùng thích thú. Bạn muốn thử chưa, hãy lên theo phong cách ngọc tái tổ hợp ad xạ thủ LMHT rất thích hợp cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.