Bảng giá Sò sang Cash trong FiFa Online 4 chính thức (FO4)

0
1133

Fifa online 4 mang đến nhiều sắc thái thể thao cho người chơi game pc, đặc biệt những ai muốn tham gia game garena thì fifa online 4 để lại rất nhiều giải trí cao bở đồ họa hình ảnh cầu thủ nét căng như thậ. Khi chơi game bạn tham gia các giải đấu khác nhau cũng như ở ngoài đời fifa online 4 đều có được. Bạn muốn đội hình mạnh giành cúp vô địch điều cần thiết phải nạp thẻ sò chuyển sang cash trong game, đây là bảng giá nạp sò fifa online 4 tạm thời cho những ai chuẩn bị tiền nạp thể nhé!

Thông tin tỉ giá giá sò chuyển sang Cash fifa online 4

bảng giá nạp sò fifa online 4
Tuy nhiên việc nạp sò sẽ thay đổi một phần lý do cộng đồng mạng đấu tranh vì giá quá đắt, hoặc tự nhà game fifa online 4 chỉnh sửa tăng hoặc giảm. Dưới đây là bảng nạp sò fifa online 4 quan tâm. Nhớ like và share cho mọi người biết để chuẩn bị tiền $ nạp nhé.

1/. Nạp sò bảng “Thẻ Garena”.
bảng giá nạp sò fifa online 4
2/. Nạp sò bảng “Ví AirPay (Android Only)”
bảng giá nạp sò fifa online 4
3/. Nạp sò bảng giá “Thẻ Viettel”
bảng giá nạp sò fifa online 4
4/. Nạp sò bảng giá ngân hàng key “ATM”
bảng giá nạp sò fifa online 4
Hiện tại chỉ có 4 bảng giá nạp sò fifa 4 chuyển sang cash trên đây. ADM sẽ cập nhật danh sách nạp sò mới nhất tiếp theo.

Kết luận bảng giá nạp sò fifa online 4 có đăt không?

Theo ADM nhận thấy đây là giá chưa lý cho nắm, với mục đích phụ vụ game thủ thì hãy giảm thêm một chút nữa cho game thủ nạp thẻ cảm thấy vui vẻ khi chơi game. Còn các bạn phản ánh hay có gì để lại bình luận trực tiếp để ADM gửi đơn lên BTC Garena giúp các game thủ nhằm giảm bảng giá nạp sò fifa online 4 hơn nữa nhé! CHúc anh em chơi game vui vẻ.

Xem thêm bảng giá nạp hồn ngọc Onmyoji cần biết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.