Bảng giá đổi sò sang rp lol (100k được bao nhiêu rp?)

0
2407

Chào các game thủ LMHT, như đã biết game lmht hiện là một game online trên máy tính phổ biến nhất tại Việt Nam cũng như thế giới. Game lol này mệnh danh là vua thể thao điện tử trong các năm tiếp theo, với sự thay đổi hình ảnh nhân vật sẽ làm game càng trở lên hót, nhưng các game thủ đổ tiền vào game này không hề nhỏ nhé! sau đây là cách đổi sò sang rp nhiều anh em cần biết, với bảng giá chi tiết 360huongdan cung cấp thông tin đổi sò sang rp để lựa chọn vừa túi tiền của bạn để nạp vào game lmht 2018 nhé!

Hình ảnh bảng giá đổi sò sang rp chi tiết nhất

đổi sò sang rp
Bảng này áp dụng tất cả dành cho game thủ chưa có thay đổi gì? cung như các game Garena từ liên quân đến fifa online 3… đều áp dụng đổi sò sang rp này. Nếu bạn nào chưa biết hãy chia sẻ thông tin hữu ích này cho các game thủ của mình biết thêm.
Game thủ nào nhiều tiền xem thêm bảng giả áp dụng nhiều tiền:
– Nạp 1.000.000 VND nhận 2000 sò và quy đổi thành 2200 rp (thưởng 200rp)
– Nạp 1.500.000 VND nhận 3000 sò và quy đổi thành 3365 rp (thưởng 365rp)

Lưu ý đổi sò sang rp khi nạp

Với bảng này các game thủ nên đăng nhập trực tiếp địa chỉ buyrp.garena.vn. Đăng nhập đổi ra RP LOL thôi, nếu người chơi chia sẻ bài viết này sau đó vào nạp sẽ x10 khi nạp thẻ. Cơ hội may mắn biết đâu đến với bạn thì sao? do ADM được liên kết quảng cáo lên các bạn cứ yên tâm x2 x3… là bình thường!
– Bạn đã cài lmht chưa? vào tải lmht 2018 cập nhật đầy thú vị. Ngoài ra có các bản mod skin lol miễn phí nữa xem ngay để không cần nạp sò ahii.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.