Phát Tặng Giftcode 360mobi cờ tỷ phú có 1000 Kim Cương

4
488

Chào tất cả các bạn! hiện nay có khá nhiều game thủ đang chơi 360mobi cờ tỷ phú online trên di động. Đây là một game khá là hay về đấu giá mua vật phẩm vui nhộn, game cho ta gợi nhớ cảm giác tuổi thơ ấu khi sưa bé còn chơi. Nếu ai muốn có thật nhiều code 360mobi cờ tỷ phú siêu Vip này, cùng BTC đi nhận bộ quà giá trị nhất hiện nay.

Mời bạn nhận giftcode 360mobi cờ tỷ phú tân thủ này nhé!

giftcode 360mobi cờ tỷ phú
Để việc chơi game 360mobi cờ tỷ phú không cần phải nạp card, thẻ cào. Game thủ có thể nhận quà miễn phí các sự kiện hoặc đi săn code cờ tỷ phú online có đầy quà bất ngờ, hiện BTC còn khoảng 2301 giftcode 360mobi cờ tỷ phú đang phát cho tất cả các bạn. Để sở hữu yêu cầu game thủ thực hiện nhiệm vụ code 360 cờ tỷ phú đơn giản!
B1: Like và share bài viết này lên facebook hoặc zalo…
B2: Tag bạn bè cùng tham gia 2 bạn bè trở lên!
B3: Nhận xét địa chỉ (gmail, sdt, hoặc tài khoản của bạn)
Ngay sau khi tất cả người chơi thực hiện, nhiệm vụ đơn giản chờ 24h sau đó hệ thống gửi giftcode 360mobi cờ tỷ phú vào tin nhắn trong game hoặc địa chỉ bạn đã ghi dưới phần bình luận.

Lưu ý khi nhận giftcode 360mobi cờ tỷ phú miễn phí

giftcode 360mobi cờ tỷ phú
Nhiều bạn đến sau chưa nhận hay đợi quá lâu, có thể do phát hết code cờ tỷ phú. Các bạn đợi sự kiện tiếp theo BTC sẽ gửi code ngay sau khi có cho các bạn ngay lập tức. Mỗi giftcode 360mobi cờ tỷ phú giá trị may mắn khác nhau. Chúc các bạn nhận quà VIP vui vẻ.

Một số quà code tiến lên miền nam zingplay bạn đã nhận chưa?

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.